579 Đường Phúc Diễn - P. Xuân Phương - Q. Nam Từ Liêm - Hà Nội
holtine

Hỗ trợ 24/7

0979.427.059

holtine

Thứ 2 - Chủ nhật

08h00 - 18h00

Xe ô tô sử dụng lâu ngày có thể xuất hiện các tình trạng bong tróc, hỏng hóc. Dịch vụ sửa chữa phụ tùng ô tô được chủ xe sử dụng giúp đảm bảo ô tô được sửa chữa một cách tốt nhất. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ này thì đừng bỏ lỡ thông tin báo giá dịch vụ sửa chữa phụ tùng ô tô của Auto HC dưới đây.

I. Các dịch vụ sửa chữa phụ tùng xe ô tô tại Auto HC

Mọi bộ phận trên xe ô tô đều có công dụng riêng và ảnh hưởng đến khả năng vận hành của ô tô. Ngay cả những chi tiết rất nhỏ cũng có thể khiến chiếc xe hơi ngừng hoạt động. Việc thay thế phụ tùng khi xe ô tô xảy ra sự cố hỏng hóc là điều cần thiết để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Hiện nay, Auto HC đang cung cấp dịch vụ sửa chữa cho nhiều bộ phận trên xe ô tô. Các dịch vụ sửa chữa phụ tùng phổ biến bao gồm:

- Dịch vụ sửa chữa gương đèn: Khắc phục vấn đề hư hỏng của các loại gương và đèn xe ô tô như bị trầy xước, nứt vỡ, bong tróc…

- Dịch vụ sửa chữa hộp ECU, ABS… Đảm bảo cấu tạo cho hộp ECU, ABS giúp xe lưu trữ đầy đủ các thông tin trong quá trình vận hành.

- Dịch vụ sửa chữa Turbo, kim phun: Kiểm tra và xử lý các vấn đề của Turbo, kim phun, giúp động cơ nhận được nhiên liệu đầy đủ, hút khí tự nhiên cho xe vận hành êm ái.

- Dịch vụ sửa chữa hộp số: Khắc phục các vấn đề khiến hộp số không hoạt động bình thường, giúp người điều khiển ô tô dễ dàng di chuyển hơn, đảm bảo an toàn trong quá trình tham gia giao thông.

- Dịch vụ sửa chữa điều hòa: Điều hòa bị hỏng dẫn không khí ngột ngạt, người sử dụng xe ô tô không thoải mái. Xử lý các vấn đề về điều hòa ô tô đảm bảo hoạt động của xe, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng trong quá trình vận hành ô tô.

- Dịch vụ sửa chữa điện: Hệ thống điện trên xe ô tô có thể gặp phải các rủi ro gây ảnh hưởng đến hoạt động của xe. Sửa chữa điện giúp xe ổn định hoạt động xe, đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện trên ô tô.

- Dịch vụ sửa chữa khung gầm: Khung gầm là bộ phận bảo vệ động cơ và giúp xe vận hành ổn định. Sửa chữa khung gầm giúp tăng tuổi thọ cho xe, hạn chế tình trạng gầm xe bị ăn mòn.

▶ Dịch vụ bảo dưỡng ô tô các cấp

▶ Dịch vụ sửa chữa khung gầm ô tô

▶ Dịch vụ sửa chữa, đại tu động cô

▶ Dịch vụ sửa chữa điều hòa ô tô

 Dịch vụ sửa chữa điện ô tô

 Dịch vụ bảo dưỡng định kỳ ô tô

II. Báo giá dịch vụ sửa chữa phụ tùng ô tô uy tín

Dịch vụ sửa chữa phụ tùng ô tô có giá thành phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm tình trạng lỗi phụ tùng ô tô, loại phụ tùng cần sửa chữa, đơn vị sửa chữa phụ tùng… Chẳng hạn, lỗi phụ tùng ở một bộ phận nhỏ, yêu cầu nhân viên sửa chữa phải có tay nghề cao thì sẽ có bảng giá dịch vụ đắt hơn so với các lỗi phụ tùng không nghiêm trọng.

Tham khảo bảng báo giá dịch vụ sửa chữa phụ tùng ô tô uy tín dưới đây:

Dịch vụ

Khoảng giá

Sửa chữa gương đèn

Liên hệ 0979.42.70.59

Sửa chữa hộp ECU, ABS… 

Liên hệ 0979.42.70.59

Sửa chữa Turbo, kim phun

Liên hệ 0979.42.70.59

Sửa chữa hộp số

Liên hệ 0979.42.70.59

Sửa chữa điều hòa

Liên hệ 0979.42.70.59

Sửa chữa điện

Liên hệ 0979.42.70.59

 

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ sửa chữa phụ tùng ô tô bài viết đã gửi tới bạn. Sửa chữa phụ tùng ô tô nên lựa chọn các đơn vị uy tín sử dụng phụ tùng chính hãng. Như vậy sẽ đảm bảo ô tô của bạn được khắc phục tình trạng hỏng hóc hoàn hảo. Liên hệ tới Website https://autohc.vn/ hoặc Hotline  0979 427 059 để được Auto HC tư vấn chi tiết.

AUTO HC 579 - CHĂM SÓC SỬA CHỮA XE ĐÚNG NGHĨA

Cam kết phục vụ tận tâm, hết lòng vì khách hàng với giá sản phẩm luôn tốt nhất thị trường !

LIÊN HỆ TƯ VẤN : 

Tư vấn và đặt hàng - Mr.Hải: 0979.42.70.59

Link: Youtube: Auto HC 579  - Fanpage: Garage auto HC 579

Địa chỉ: Số 579 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SỬA CHỮA Ô TÔ - SƠN GÒ Ô TÔ - CHĂM SÓC XE Ô TÔ - ĐỘ XE Ô TÔ - PHỤ TÙNG XE Ô TÔ

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi tin nhắn cho chúng tôi