579 Đường Phúc Diễn - P. Xuân Phương - Q. Nam Từ Liêm - Hà Nội
holtine

Hỗ trợ 24/7

0979.427.059

holtine

Thứ 2 - Chủ nhật

08h00 - 18h00

I. Địa chỉ sơn bảo hiểm ô tô hiệu quả, lấy ngay

Sơn bảo hiểm ô tô là dịch vụ không thể thiếu của phương tiện giao thông ô tô. Khi xe xảy ra tai nạn, trầy xước, mức chi phí sơn bảo hiểm sẽ giảm xuống rất nhiều so với khi sơn thường. Cùng tìm hiểu địa chỉ sơn bảo hiểm ô tô hiệu quả trong bài viết dưới đây của Garage auto HC 579 nhé.

II. Vì sao cần sơn bảo hiểm ô tô?

Hạ tầng giao thông hiện nay ở Việt Nam chưa thật sự ổn định, việc xe di chuyển trên đường bị trầy xước là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Chưa kể, nếu xuất hiện va chạm, tai nạn, ô tô cũng dễ bị bục sơn. Thời tiết mưa nắng thất thường làm ô tô xuống màu sơn nhanh chóng. Sử dụng sơn bảo hiểm cho xe ô tô giúp các chủ xe được giải quyết bồi thường khi sự cố xảy ra, giảm thiếu đáng kể chi phí tu bổ của xe.

Sơn bảo hiểm cho xe ô tô là một trong các hạng mục được các chủ xe sử dụng phổ biến nhất để tu bổ xe. Đặc biệt đối với các vết trầy xước lớn, khu vực rỉ sét rộng làm mất thẩm mỹ cho xe. Gói bảo hiểm cho xe ô tô khá đa dạng, chủ xe có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

III. Mức tính phí sơn bảo hiểm ô tô

Mức tính phí sơn ô tô bảo hiểm dựa trên mức độ xảy ra va chạm, tai nạn giao thông. Dù mức độ hư hỏng nặng hay nhẹ, chủ xe cũng chỉ phải đóng phần tiền khấu trừ theo quy định. Còn lại sẽ do các đơn vị bảo hiểm chịu trách nhiệm thanh toán. Dưới đây là hai mức tính phí sơn bảo hiểm cho xe ô tô cơ bản.

 BÁO GIÁ DỊCH VỤ AUTO HC

Sơn bảo hiểm cho xe ô tô bị xước

Sơn bảo hiểm cho xe ô tô bị xước là dạng sơn sửa xử lý nhanh chóng. Các vết trầy xước trên xe không phải là hiện tượng hỏng hóc nghiêm trọng, chỉ cần vài tiếng là đơn vị sửa chữa có thể khắc phục cho bạn. Xe ô tô thường chạy dịch vụ như đón trả khách thì nên đăng ký gói bảo hiểm này.

Sơn bảo hiểm cho xe ô tô bị tai nạn

Đối với xe ô tô bị tai nạn thì việc khắc phục, sửa chữa sẽ tốn nhiều thời gian hơn. Mức đền bù cho sơn bảo hiểm xe ô tô cũng lớn hơn nên cần được xác minh trước để định giá phí sơn bảo hiểm. Nhưng về cơ bản, các đơn vị bảo hiểm luôn hỗ trợ rất nhiều, có những trường hợp đền bù lên đến 90%.

 

Xem thêm các dịch vụ sơn tại AUTO HC 579: 

Dịch vụ sơn ô tô

Dịch vụ sơn dặm ô tô

Dịch vụ sơn quây ô tô

Dịch vụ sơn đổi màu ô tô

Dịch vụ sơn lazang ô tô

Dịch vụ sơn phủ gầm ô tô

IV. Garage Auto HC - Địa chỉ sơn bảo hiểm ô tô hiệu quả, lấy ngay

Garage Auto HC là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ sơn bảo hiểm cho ô tô uy tín tại Hà Nội. Auto HC liên kết với nhiều công ty bảo hiểm, giúp bạn khắc phục tình trạng một cách nhanh chóng. Khi muốn sử dụng dịch vụ bảo hiểm, hãy liên hệ với Garage và mang theo giấy tờ xe và sổ bảo hiểm (bản gốc hoặc công chứng dưới 6 tháng) để kiểm định thân phận nhé.

Bài viết trên đã giới thiệu tới bạn những thông tin cơ bản của dịch vụ sơn bảo hiểm ô tô. Truy cập ngay Website https://autohc.vn/ hoặc liên hệ tới Hotline 0979.42.70.59 để được tư vấn chi tiết nhé.

AUTO HC 579 - CHĂM SÓC SỬA CHỮA XE ĐÚNG NGHĨA

Cam kết phục vụ tận tâm, hết lòng vì khách hàng với giá sản phẩm luôn tốt nhất thị trường !

LIÊN HỆ TƯ VẤN : 

Tư vấn và đặt hàng - Mr.Hải : 0979.42.70.59

Link: Youtube: Auto HC 579  - Fanpage: Garage auto HC 579

Địa chỉ: Số 579 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SỬA CHỮA Ô TÔ - SƠN GÒ Ô TÔ - CHĂM SÓC XE Ô TÔ - ĐỘ XE Ô TÔ - PHỤ TÙNG XE Ô TÔ

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi tin nhắn cho chúng tôi