579 Đường Phúc Diễn - P. Xuân Phương - Q. Nam Từ Liêm - Hà Nội
holtine

Hỗ trợ 24/7

0979.427.059

holtine

Thứ 2 - Chủ nhật

08h00 - 18h00

I. Cơ sở bảo dưỡng ô tô định kỳ được tin dùng tại Hà Nội

Bảo dưỡng ô tô định kỳ là việc làm cần thiết của chủ phương tiện. Bảo dưỡng không chỉ giúp xe trở nên mới mẻ, loại bỏ bụi bẩn mà còn đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển. Vậy bao lâu sẽ cần bảo dưỡng một lần? Địa chỉ thực hiện hoạt động bảo dưỡng xế hộp được tin dùng nhất tại Hà Nội là đâu? Giải đáp những câu hỏi trên qua bài viết dưới đây của Auto HC.

II. Sự cần thiết của hoạt động bảo dưỡng ô tô định kỳ

Bảo dưỡng ô tô định kỳ mang lại nhiều lợi ích to lớn cho chủ phương tiện. Mỗi người chúng ta đều biết điều khiển xe an toàn là hạnh phúc cho mọi nhà. Bên cạnh việc người cầm lái phải vững chắc thì điều kiện về phương tiện là yếu tố quan trọng để việc lưu thông được bình an. 

Bảo dưỡng sẽ phát hiện ra các lỗi hay bộ phận đã bị mòn, thoái hóa và chuẩn bị hỏng trong xe. Hoạt động này phát hiện nguyên nhân khiến xe kêu nhiều, đi ì ạch, đi rung lắc… để có biện pháp xử lý.

Bảo dưỡng xe giúp các linh kiện, phụ kiện và ô tô có tuổi thọ sử dụng cao. Trong quá trình di chuyển, sự ma sát giữa các bộ phận dẫn đến mài mòn là điều không thể tránh khỏi. Để lâu bộ phận đó sẽ hỏng và ảnh hưởng đến cả bộ phận khác. Bảo dưỡng sẽ ngăn chặn kịp thời những hỏng hóc không đáng có cho xe.

Bảo dưỡng giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa và những chi phí khác. Khi để một bộ phận nào đó của xe hỏng có thể kéo theo các bộ phận khác. Thậm chí, xe hỏng còn có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người ngồi trên xe. Vậy thời gian bảo dưỡng ô tô định kỳ là bao lâu?

Xem thêm các dịch vụ sửa chữa - bảo dưỡng tại AUTO HC 579: 

Dịch vụ bảo dưỡng ô tô các cấp

Dịch vụ sửa chữa khung gầm ô tô

Dịch vụ sửa chữa, đại tu động cô

Dịch vụ sửa chữa điều hòa ô tô

Dịch vụ sửa chữa điện ô tô

III. Định kỳ để đưa xe đi bảo dưỡng là bao lâu?

Bảo dưỡng xe ô tô định kỳ là khuyến nghị của mọi đơn vị sản xuất phương tiện xe ô tô. Tùy vào từng thương hiệu mà thời gian và quãng đường tiêu chuẩn cho hoạt động bảo dưỡng sẽ khác nhau. 

Như ô tô Honda, Hyundai, Toyota cần thay đổi dầu xe khi quãng đường đi đạt 5,000km. Thay đổi lọc dầu động cơ khi xe đạt 10,000km. Bảo dưỡng định kỳ toàn thân khi quãng đường đạt 20,000km hoặc sau mỗi 6 tháng di chuyển.

Khi bảo dưỡng toàn thân, nhân viên gara sẽ thực hiện kiểm tra chuyển động, nội thất xe, khung, gầm xe bộ máy hoạt động, làm mát, hệ thống đánh lửa, acquy, máy đề, máy phát, nhiên liệu và khí xả, điều hòa, phanh… để có thể phát hiện các lỗi đang tồn tại.

IV. Địa chỉ bảo dưỡng ô tô định kỳ được tin dùng nhất tại Hà Nội

Auto HC là địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xế hộp chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, đơn vị luôn mang đến cho quý khách hàng sự chuyên nghiệm và tận tâm. 

Mỗi lần bảo dưỡng ô tô định kỳ cũng giống như con người đi khám tổng quát cơ thể. Bảo dưỡng sẽ giúp người điều khiển nhận ra những bộ phận đã bị thoái hóa, không còn thực hiện tốt chức năng. Từ đó có biện pháp sửa chữa, thay thế kịp thời, tránh những hỏng hóc không đáng có trong quá trình sử dụng.

 BÁO GIÁ DỊCH VỤ AUTO HC

Hãy liên hệ trực tiếp với Auto HC khi quý khách hàng cần tư vấn về bảo dưỡng ô tô định kỳ hoặc có nhu cầu bảo dưỡng bộ phận, toàn thân cho xế hộp. Thông tin liên hệ tới Auto HC qua website chính thức https://autohc.vn/; số điện thoại đường dây nóng  0979 427 059 hoặc đến trực tiếp gara tại địa chỉ số 579 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

AUTO HC 579 - CHĂM SÓC SỬA CHỮA XE ĐÚNG NGHĨA

Cam kết phục vụ tận tâm, hết lòng vì khách hàng với giá sản phẩm luôn tốt nhất thị trường !

LIÊN HỆ TƯ VẤN : 

Tư vấn và đặt hàng - Mr.Hải : 0979.42.70.59

Link: Youtube: Auto HC 579  - Fanpage: Garage auto HC 579

Địa chỉ: Số 579 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SỬA CHỮA Ô TÔ - SƠN GÒ Ô TÔ - CHĂM SÓC XE Ô TÔ - ĐỘ XE Ô TÔ - PHỤ TÙNG XE Ô TÔ

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi tin nhắn cho chúng tôi