579 Đường Phúc Diễn - P. Xuân Phương - Q. Nam Từ Liêm - Hà Nội
holtine

Hỗ trợ 24/7

0979.427.059

holtine

Thứ 2 - Chủ nhật

08h00 - 18h00

I. Địa chỉ sửa chữa turbo, kim phun uy tín tại Hà Nội

Sửa chữa turbo, kim phun là công việc hữu ích để giúp cho động cơ xe làm việc với công suất tốt. Hai bộ phận này có ảnh hưởng trực tiếp tới động cơ đốt trong và nhiên liệu phục vụ cho quá trình hoạt động của xe. Do đó, phát hiện và sửa chữa trước khi bộ phận hỏng hoàn toàn là việc làm cần thiết. Cùng Auto HC tìm hiểu chức năng của hai bộ phận này và địa chỉ để sửa chữa turbo, kim phun uy tín tại Hà Nội.

II. Turbo ô tô là gì? Hậu quả khi turbo bị hỏng

Turbo có tên đầy đủ là turbocharger, tiếng Việt là bộ tăng áp động cơ ô tô. Đây là một thiết bị cảm ứng cưỡng bức để tăng công suất động cơ đốt trong. Bộ phận thực hiện chức năng này bằng cách đưa thêm không khí nén vào trong buồng đốt. So với thiết bị động cơ hút khí tự nhiên, động cơ ô tô được lắp thêm turbo có thể mang nhiều không khí hơn.

Tuổi thọ của turbo ô tô tương đối cao. Thông thường, 1 thiết bị sẽ sử dụng được cho xe đi được quãng đường từ 200,000 - 300,000km hoặc lớn hơn tùy theo tần suất bảo dưỡng, địa hình di chuyển.

Một số hậu quả khi turbo bị hỏng là xe có tiếng động lạ; hao dầu hơn so với bình thường; động cơ xe vận hành yếu, tăng tốc bị ì, xe đi không nhanh, bốc như trước, leo dốc khó khăn. Do đó, sửa chữa turbo, kim phun định kỳ là việc làm cần thiết.

Xem thêm các dịch vụ sửa chữa - bảo dưỡng tại AUTO HC 579: 

▶ Dịch vụ bảo dưỡng ô tô các cấp

▶ Dịch vụ sửa chữa khung gầm ô tô

▶ Dịch vụ sửa chữa, đại tu động cô

▶ Dịch vụ sửa chữa điều hòa ô tô

 Dịch vụ sửa chữa điện ô tô

III. Kim phun ô tô là gì? Hậu quả khi kim phun bị hỏng

Kim phun hay béc phun, tiếng anh là Injectors. Đây là bộ phận ra cuối cùng của hệ thống cấp nhiên liệu cho động cơ ô tô. Nhiệm vụ của kim phun là phun trực tiếp nhiên liệu vào buồng đốt xy lanh động cơ để đốt cháy nhiên liệu, giúp động cơ hoạt động.

Kim phun sau thời gian dài sử dụng dễ bị bám cặn bẩn, muội than, tạp chất nên cần được bảo dưỡng. Nhà sản xuất ô tô khuyến cáo kim phụ nên được vệ sinh hoặc thay thế sau mỗi 15,000 - 20,000km di chuyển. Với xe thường xuyên đi trong môi trường bụi bẩn, khói, đường gập ghềnh và đi đường dài thì nên vệ sinh sớm hơn.

Một số hậu quả nếu để kim phun quá bẩn là:

- Động cơ hoạt động yếu hơn bình thường. Nhiên liệu bị tắc nghẽn dẫn đến lượng dầu đến buồng đốt ít hơn so với lượng tiêu chuẩn. Động cơ khi này sẽ không hoạt động được hết công suất.

- Động cơ trục trặc như khó nổ, đứng máy giwuax đường, giật khi lên ga, rần máy.

- Xe tiêu hao nhiên liệu hơn bình thường. Kim phun bẩn có thể khiến nhiên liệu bị chệch hướng, không hoàn toàn vận chuyển vào buồng đốt.

- Động cơ ồn do nhiên liệu không đủ, động cơ phải hoạt động nhiều hơn so với bình thường và tạo tiếng ồn lớn.

- Hậu quả nghiêm trọng nhất là xe không thể khởi động và di chuyển. Khi kim phun hỏng hoàn toàn, nhiên liệu không được chuyển vào buồng đốt nên không có nhiên liệu.

IV. Địa chỉ sửa chữa turbo, kim phun nhanh, chất lượng tại Hà Nội

Auto HC là gara ô tô có quy mô lớn tại Hà Nội. Tại đây, xế hộp của quý khách hàng sẽ được bảo dưỡng toàn thân, đại trùng tu các bộ phận chuyên nghiệp. Hoạt động sửa chữa turbo, kim phun nằm trong danh sách những bộ phận được bảo dưỡng nhiều nhất tại đây. Do vậy, kỹ thuật viên thực hiện đã có kinh nghiệm sâu rộng về chuyên môn và thực tế.

Sửa chữa turbo, kim phun sẽ không mất quá nhiều thời gian và chi phí nếu được phát hiện kịp thời. Do đó, bạn hãy đưa xế hộp của mình đến gara Auto HC để được kiểm tra định kỳ và sửa chữa, thay thế trong thời gian sớm nhất. Thông tin liên hệ Auto HC qua website https://autohc.vn/, hotline  0979.42.70.59 hoặc đến gara tại địa chỉ số 579 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

AUTO HC 579 - CHĂM SÓC SỬA CHỮA XE ĐÚNG NGHĨA

Cam kết phục vụ tận tâm, hết lòng vì khách hàng với giá sản phẩm luôn tốt nhất thị trường !

LIÊN HỆ TƯ VẤN : 

Tư vấn và đặt hàng - Mr.Hải :0979.42.70.59

Link: Youtube: Auto HC 579  - Fanpage: Garage auto HC 579

Địa chỉ: Số 579 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SỬA CHỮA Ô TÔ - SƠN GÒ Ô TÔ - CHĂM SÓC XE Ô TÔ - ĐỘ XE Ô TÔ - PHỤ TÙNG XE Ô TÔ

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi tin nhắn cho chúng tôi