579 Đường Phúc Diễn - P. Xuân Phương - Q. Nam Từ Liêm - Hà Nội
holtine

Hỗ trợ 24/7

0979.427.059

holtine

Thứ 2 - Chủ nhật

08h00 - 18h00

Để tìm một gara ô tô gần nhất là mối quan tâm hàng đầu của các chủ xe tại Hà Nội. Với mật độ xe cộ đông đúc như vậy nên những gara cũng được hình thành và phát triển nhanh chóng.

Tiêu chí nào để lựa chọn gara ô tô gần nhất

Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của xe hơi dẫn đến hàng loạt các gara sửa chữa ô tô ra đời. Việc tìm ra một gara ô tô gần nhất là vấn đề quan trọng để khắc phục sự cố xe dễ dàng. Nhằm đảm bảo rằng bạn đã chọn đúng gara gần nhất và dịch vụ tốt nhất dưới đây sẽ có một số tiêu chí cho bạn tham khảo.

Tên tuổi của gara ô tô gần nhất

Các gara ô tô uy tín và chất lượng thì tên tuổi luôn rõ ràng và được nhiều người biết đến. Chính vì sự lẽ đó giúp bạn tin tưởng cao hơn, cũng như yên tâm giao xe cho họ sửa chữa. Tuy nhiên, để đánh giá khách quan thì bạn nên tham khảo thêm các đánh giá của những khách hàng cũ phản hồi nữa nhé.


Lựa chọn tên tuổi gara ô tô gần nhất

Cơ sở vật chất của gara ô tô gần nhất

Một gara ô tô chuyên nghiệp còn được thể hiện qua cách bố trí không gian gara. Đặc biệt là phải kể đến cơ sở vật chất trang thiết bị phải hiện đại. Những gara ô tô uy tín và chuyên nghiệp thường sẽ có không gian thoáng mát sạch sẽ và dễ nhìn.

Ngoài ra, trang thiết bị dụng cũ hỗ trợ trong việc sửa chữa tại gara cũng được bố trí khoa học. Điều đó giúp người thợ dễ dàng thao tác sửa chữa. Quá trình sửa chữa ô tô cũng tiết kiệm thời gian. Hơn nữa việc trang bị thiết bị chẩn đoán ô tô thì việc sửa chữa hay bảo dưỡng sẽ hiệu quả hơn.

Quy trình sửa chữa cần phải rõ ràng và chính xác

Một đơn vị gara ô tô uy tín  luôn phải thể hiện được các dịch vụ chuyên nghiệp. Đặc biệt là phải cung cấp cho khách hàng biết được quy trình sửa chữa hay bảo dưỡng ô tô như thế nào. Thời gian sửa chữa mất bao lâu. 

Sự chuyên nghiệp còn được thể hiện qua đội ngũ nhân sự, từ lễ tân tiếp đón khách hàng đến đội ngũ kỹ thuật. Luôn thể hiện sự ân cần, tỉ mỉ. Luôn lắng nghe ý kiến và giải thích tận tình các thắc mắc. Để khách hàng hiểu xe mình họ đang gặp phải lỗi gì và sữa chữa như thế nào.


Quy trình sửa chữa ô tô rõ ràng chính xác

Chi phí, giá cả hợp lý và rõ ràng 

Ngoài các tiêu chí trên thì giá cả hay chi phí sửa chữa ô tô cũng là tiêu chí rất quan trọng. Bạn nên tìm hiểu giá cả của các gara ô tô gần nhất trên thị trường và lựa chọn gara có giá cả phù hợp.

Hiện nay, có rất nhiều gara công khai chi phí dịch vụ. Hơn nữa để giữ chân khách hàng lâu dài thì các gara ô tô sẽ cung cấp gói bảo hành lâu dài cho các dịch vụ sửa chữa tại gara.

Quy trình sửa chữa tại các gara ô tô gần nhất

Hầu hết các gara ô tô đều có các bước cơ bản sau:

●    Bước 1: Tiếp nhận thông tin và lắng nghe yêu cầu của khách. Hẹn khách đến gara để làm việc và xem tình trạng xe. 

●    Bước 2: Khi xe đến gara, nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra sơ bộ và chẩn đoán tình trạng xe bằng công cụ chuyên môn 

●    Bước 3: Trao đổi tình trạng lỗi mà xe đang gặp phải . Đồng thời, báo giá và thời gian thực hiện để họ nắm được.

●    Bước 4: Đội ngũ kỹ thuật tiến hành sửa chữa các vấn đề mà ô tô đang gặp phải.

●    Bước 5: Sau khi sửa chữa xong, Tiến hành vệ sinh toàn bộ xe. Kiêm tra lại toàn bộ xe bằng các thiết bị đo chuyên dụng


Quy trinh sữa chữa ô tô

Hướng dẫn cách tìm gara ô tô gần nhất

Hiện nay hầu hết các gara đều đã add định vị trên Google Map. Nên khi xe xẩy ra sự cố bạn dễ dàng tìm kiếm thông qua ứng dụng này. HC 579 sẽ hướng dẫn bạn cách tìm kiếm như sau:

●    Bước 1: Sử dụng điện thoại di động và bật định vị vị trí của mình lên.

●    Bước 2: Cài đặt App Google maps cho điện thoại. Nếu máy của bạn có thì bỏ qua bước này

●    Bước 3: Truy cập ứng dụng app Google maps.

●    Bước 4: Gõ một số từ khóa như ” Gara sửa xe ô tô ” hoặc là ” Sửa chữa xe hơi”. Lúc này, trên Google maps sẽ hiển thị danh sách những gara sửa ô tô gần nhất đối với bạn.

●    Bước 5: Bấm vào các gara sửa ô tô gần nhất để xem khoảng cách đối với vị trí của bạn. Lựa chọn gara gần nhất rồi di chuyển đến. Trường hợp xe không thể di chuyển thì bạn gọi điện cho gara nhờ hỗ trợ nhé.


Auto HC cứu hộ 24/24

Địa chỉ gara ô tô gần nhất tại Hà Nội

Gara ô tô Auto HC 579 là gara ô tô uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân sự lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Gara đã tự khẳng định được thương hiệu và uy tín  trên thị trường dịch vụ sửa chữa ô tô hiện nay.

Ngay từ khi thành lập, gara ô tô Auto HC đã xác định rằng cơ sở vật chất, máy móc là những phương tiện được ưu tiên hàng đầu. Các vật chất này hỗ trợ quá trình sửa chữa xe được nhanh gọn, hiệu quả cao.

Với tầm nhìn rộng và xa, HC 579 mong muốn xây dựng được hệ thống chăm sóc, sửa chữa xe đúng nghĩa phủ rộng trên toàn thành phố Hà Nội 

Nội dung bài viết trên đây là các thông tin về gara sửa ô tô gần nhất mà các bạn nên nắm rõ. Nếu như có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa xe ô tô chuyên nghiệp và hiệu quả. 

Liên hệ tư vấn gara ô tô gần nhất, sửa chữa và chăm sóc xe. Hãy liên hệ với Auto HC 579 nhé


Gara Auto HC 579 - Chăm sóc, sửa chữa xe đúng nghĩa

𝐆𝐀𝐑𝐀𝐆𝐄 𝐀𝐔𝐓𝐎 𝐇𝐂 𝟓𝟕𝟗 - Chăm sóc, sửa chữa xe đúng nghĩa

Hotline:  0979.427.059

Địa chỉ: Số 579, Đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected]

Website: https://autohc.vn 

Bình luận của bạn
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi tin nhắn cho chúng tôi