579 Đường Phúc Diễn - P. Xuân Phương - Q. Nam Từ Liêm - Hà Nội
holtine

Hỗ trợ 24/7

0979.427.059

holtine

Thứ 2 - Chủ nhật

08h00 - 18h00

Tìm kiếm gara xe hơi gần nhất đang là mối quan tâm của nhiều tài xế tại Hà Nội. Với mật độ phương tiện giao thông dày đặc tại Hà Nội. Khi xảy ra sự cố cần khắc phục thì tìm kiếm gara để sửa chữa là điều cần quan tâm.


Gara xe hơi gần nhất tại Hà Nội

Tiêu chí tìm kiếm gara xe hơi gần nhất 

Hiện nay việc tìm gara sửa chữa ô tô không khó. Nhưng để lựa chọn một gara sửa chữa xe hơi uy tín và chất lượng thì là điều quan trọng. Nhằm đảm bảo cho bạn có thể tìm được và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Bạn nên lưu ý những tiêu chí sau:

Thương hiệu của gara xe hơi gần nhất

Một gara có thương hiệu, có tên tuổi rõ ràng được nhiều khách hàng biết đến sẽ tạo nên uy tín cho gara đó. Nên khi lựa chọn các gara gần nhất mà có thương hiệu thì bạn có thể yên tâm để trải nghiệm dịch vụ ở đó.

Tuy nhiên, để cẩn thận hơn bạn có thể tham khảo các ý kiến cũng như đánh giá khách quan từ những khách hàng đã trải nghiệm rồi.

 

Nguồn thông tin tham khảo có thể từ người thân bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ của gara sửa chữa đó. Chính người thân của mình sẽ đánh giá chân thực và khách quan hơn. Bên cạnh đó có thể tham khảo ý kiến trên mạng xã hội. Nhưng cũng cần lựa chọn ý kiến đánh giá khách quan. Tránh những quan điểm mang tính chất quảng cáo không đúng sự thật.


Gara sửa chữa phải có thương hiệu

Chất lượng cơ sở vật chất của gara xe hơi gần nhất

Gara xe hơi gần nhất được đánh giá là uy tín và chuyên nghiệp thì thường được thể hiện qua chất lượng cơ sở vật chất như nào. Tại đó, gara có không gian rộng rãi thoáng mát. Hơn nữa trang thiết bị cơ sở được trang bị đầy đủ và bố trí khoa học.

Bên cạnh đó, Gara phải có đầy đủ các dụng cụ máy móc hỗ trợ trong quá trình sửa chữa. Đặc biệt là máy móc hỗ trợ trong chẩn đoán và khắc phục lỗi kĩ thuật cho xe hơi. Khi khách hàng tìm kiếm gara có các thiết bị chuyên dụng thì vẫn sẽ được ưu tiên hàng đầu. Bởi hiệu quả của việc sửa chữa xe nhanh hơn đó.


Cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại

Chi phí giá cả hợp lý, báo giá rõ ràng

Tiêu chí quan trọng để lựa chọn gara xe gần nhất là chi phí. Tiền bạc luôn là vấn đề thực tế nhất mà ai cũng cần quan tâm. Chi phí sửa chữa hầu hết các gara sẽ báo giá rõ ràng để khách hàng cân nhắc và lựa chọn. 

Tuy nhiên cũng đừng ham rẻ mà lựa chọn dịch vụ không tốt. Rồi bạn lại phải mất công đi sửa chữa lần nữa, tiền mất mà xe vẫn phải đi sửa. 

Ngoài ra, các gara hiện nay đều có mức giá cạnh tranh kèm theo đó là chính sách bảo hành lâu dài cho các dịch vụ sửa chữa tại gara.

 

Một lưu ý nhỏ cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa. Nên hỏi giá trước khi đồng ý sử dụng dịch vụ. Chủ động đặt câu hỏi cho các gara sửa chữa để nắm được quy trình và cũng đánh giá được sơ bộ chất lượng dịch vụ ở đó. 

Gara xe hơi gần nhất tại Hà Nội

Cách tìm kiếm gara sửa xe gần nhất bằng điện thoại 

Cách tìm kiếm gara sửa xe gần nhất tại Hà Nội nhanh nhất là sử dụng điện thoại thông minh qua ứng dụng Google Maps.

Bước 1: Bật chức năng định vị của điện thoại lên

Bước 2: Vào app Google Maps. Nếu chưa có thì phải cài đặt

Bước 3: Vào mục tìm kiếm của ứng dụng gõ “ Gara sửa xe ô tô” hoặc “Gara sửa xe hơi gần nhất”. Lúc này app sẽ hiển thị danh sách gara sửa ô tô gần nhất cho bạn.

Bước 4: Lựa chọn gara gần nhất và liên hệ được hỗ trợ nếu xe không thể di chuyển được.

 

Tuy nhiên, lựa chọn gara gần nhất nhưng phải đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt và uy tín. Không nên vội vàng lựa chọn gara sửa chữa dịch vụ kém chất lượng. Lúc đó còn phải tốn thêm thời gian và chi phí sửa chữa lần nữa.


Gara Auto HC 579 địa chỉ lý tưởng để sửa chữa ô tô

Địa chỉ gara xe hơi gần nhất và uy tín tại Hà Nội

Gara ô tô Auto HC 579 là địa chỉ gara sửa chữa ô tô tại thành phố Hà Nội. Gara nằm ngay trên đường Phúc Diễn phường Xuân Phương thuộc quận Nam Từ Liêm. Với không gian rộng rãi thoáng mát, có sức chứa lớn nên có khả năng sửa chữa nhiều xe một lúc.

Hơn nữa, dịch vụ tại gara đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cam kết về sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ sửa chữa cho khách hàng. Xứng đáng là gara xe hơi gần nhất tại Hà Nội cho sự lựa chọn của khách hàng.

 

Gara còn sở hữu đội ngũ lao động sửa chữa có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa xe ô tô. Sử dụng thành thạo các thiết bị chuyên dụng hỗ trợ trong quá trình sửa chữa

Chi phí dịch vụ sửa chữa báo giá rõ ràng. Các dịch vụ được bảo hành dài hạn lên tới một năm nếu xảy ra sự cố do lỗi gara.

Chúc bạn lái xe an toàn!


Hãy lái xe an toàn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ AUTO HC 579

Hotline:  0979.427.059

Địa chỉ: Số 579, Đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected]

Wedsite: https://autohc.vn 

Bình luận của bạn
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi tin nhắn cho chúng tôi