579 Đường Phúc Diễn - P. Xuân Phương - Q. Nam Từ Liêm - Hà Nội
holtine

Hỗ trợ 24/7

0979.427.059

holtine

Thứ 2 - Chủ nhật

08h00 - 18h00

Trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu gara sửa chữa ô tô được nhiều khách hàng đánh giá cao từ dịch vụ đến chất lượng sau khi trải nghiệm dịch vụ. 

Vì Sao Nên Sử Dụng GARA Sửa Chữa Ô Tô 

Hiện nay, thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa ô tô và ngày càng phát triển nhiều.Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín và đảm bảo sự chuyên nghiệp an toàn nhất định cho khách hàng. Cho nên, nhiều khách hàng băn khoăn và gặp khó khăn trong việc tìm địa chỉ gara sửa chữa ô tô chuyên nghiệp.

Việc thường xuyên bảo dưỡng và chăm sóc xe ô tô luôn là nhiệm vụ quan trọng và cần thiết nhằm đảm bảo cho xe luôn hoạt động an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và trơn tru một cách tối đa nhất trong khoảng thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, từ việc chăm sóc ngoại nội thất đến nội thất cho xe theo đúng phương pháp và khoa học cũng là bí quyết giúp cho xe của khách hàng có được chất lượng sử dụng hiệu quả. Không những thế nó còn thể hiện tích cách của chủ xe khi luôn giữ xe ở trạng thái mới và sạch đẹp. 

Có thể nói bảo dưỡng và sửa chữa ô tô được xem là những lĩnh vực đòi hỏi nhiều đến như tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên đến sự hiểu biết về công nghệ khi áp dụng vào việc sửa chữa. Cho nên có rất nhiều gara sửa chữa ô tô chuyên bảo dưỡng và sửa chữa xe ô tô nhưng lại không đáp ứng và giải quyết được các vấn đề của xe mà còn khiến xe xuống cấp. Được biết AUTO HC 579 là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao về dịch vụ sửa chữa ô tô mà giá thành lại phải chăng. 

Quy Trình Tiếp Nhận Và Cung Cấp Dịch Vụ Tại Gara Sửa Chữa Ô Tô Của Auto Hc 579 

Mọi quy trình đều được chúng tôi sắp xếp hợp lý theo chuẩn mực rất cao, không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo các công việc khi thực hành. 

Bước 1: Tiếp nhận mọi thông tin và những yêu cầu từ khách hàng:

Khách hàng mang xe đến gara sửa chữa ôtô của AUTO HC 579, sau đó sẽ được gặp các tư vấn viên rồi thông báo những vấn đề mà xe đang gặp phải. 

Sau khi đã nhận đầy đủ thông tin, các tư vấn viên này sẽ đem những thông tin mà xe của khách hàng đang gặp vấn đề cho các kỹ thuật viên, chuyên gia và xem xét và kiểm tra.

Bước 2: Thoả thuận, bàn bạc với khách hàng

Sau khi các kỹ thuật và chuyên gia kiểm tra và xem xét những vấn đề mà xe đang gặp phải từ đó lập bảng liệt kê chi tiết rồi chuyển lại tới các tư vấn viên tiếp nhận thông tin và báo các lỗi cần sửa chữa cho khách hàng. 

Các tư vấn viên tại gara sửa chữa ô tô sẽ tư vấn cho mọi người những hạng mục dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe ôtô, đang có tại đơn vị và báo giá các gói dịch vụ phù hợp để khách hàng có thể lựa chọn.

Bước 3: Tiếp nhận thông tin và bảo hành xe và sửa chữa xe ô tô 

Sau khi đội ngũ nhân viên kỹ thuật tiếp nhận xe xong sẽ tiến hàng sửa chữa xe và bảo dưỡng xe ô tô theo đúng thỏa thuận từ trước. Mọi hoạt động đều được chỉ đạo và giám sát của các chuyên gia theo như yêu cầu sử dụng các gói dịch vụ đã thoả thuận với khách hàng.

Bước 4: Kiểm tra và nghiệm thu cho khách hàng:

Các chuyên gia kiểm tra một loạt lại xe xem còn có những vấn đề gì còn thiếu. Sau đó, nhân viên vệ sinh sẽ lau dọn xe sạch sẽ trước khi bàn giao lại cho khách hàng.

Khi đã được kiểm tra xe kỹ càng từ đơn vị dịch vụ đến khách hàng xong thì hoàn tất thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe cho bộ phận nhân viên thu ngân.

Bước 5: Dịch vụ sau khi sử dụng dịch vụ tại gara sửa chữa ô tô 

Bộ phận chăm sóc khác hàng vẫn giữ liên lạc tới khách hàng khi xảy ra trường hợp xe vẫn còn gặp các vấn đề. Giải quyết các lỗi đó sớm nhất sau khi sử dụng các gói dịch vụ tại gara sửa chữa bảo dưỡng xe ô tô của AUTO HC 579

AUTO HC 579 đem đến nhiều dịch vụ khi đến gara sửa chữa ô tô 

Không chỉ cung cấp dịch vụ khi khách hàng có những vấn đề liên quan đến xe ô tô mà chúng tôi còn giúp mọi người nhìn thấy tình trạng của xe để có hướng giải quyết phù hợp vừa nâng cao tuổi thọ của xe mà còn giảm chi phí bảo dưỡng tốt nhất.

- Đọc những vấn đề và giúp chuẩn đoán

- Xóa những lỗi ô tô ở thế hệ mới

- Hệ thống phun xăng điện tử EFI, GDI

- Phục hồi và xử lý thước lái điện.

- Sửa chữa và bảo dưỡng máy

- Đại tu gầm, máy, điện

- Giúp đại tu, bảo dưỡng hộp số tự động

- Điện lạnh - Điện hộp đen

- Cứu hộ giao thông

- Giúp hỗ trợ và sửa chữa lưu động

- Sửa chữa tại cơ quan, nhà

Xem thêm bài viết tham khảo: QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG Ô TÔ GIÁ RẺ TẠI AUTO HC 579

Quý khách hàng muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì hãy đến ngay gara sửa chữa ô tô của 𝐀𝐔𝐓𝐎 𝐇𝐂 𝟓𝟕𝟗 để được trải nghiệm với mức giá vô cùng ưu đãi.

𝐆𝐀𝐑𝐀𝐆𝐄 𝐀𝐔𝐓𝐎 𝐇𝐂 𝟓𝟕𝟗 - Chăm sóc, sửa chữa xe đúng nghĩa

Hotline: 0979.427.059

Địa chỉ: Số 579, Đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected]

Website: https://autohc.vn

Bình luận của bạn
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi tin nhắn cho chúng tôi