579 Đường Phúc Diễn - P. Xuân Phương - Q. Nam Từ Liêm - Hà Nội
holtine

Hỗ trợ 24/7

0979.427.059

holtine

Thứ 2 - Chủ nhật

08h00 - 18h00

 

Bạn đang ở khu vực nào tại Hà Nội? Ngoại thành hay nội thành?? Bạn đang cần tìm gara sửa xe ô tô gần nhất để giúp bạn sửa chữa bảo dưỡng chiếc xe của mình. Hay bạn cần để khắc phục sự cố bất ngờ mà xe đang gặp phải. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé! 

Tại sao nên chọn gara sửa xe ô tô gần nhất

Những gara sửa chữa xe ô tô gần nhất thì có thể sửa chữa bảo dưỡng ô tô sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn các gara ở vị trí xa hơn. Nhờ đó mà quá trình di chuyển công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn. Nếu có hỏng xe bất ngờ thì cũng nên cân nhắc lựa chọn gara gần nhất. Bởi vì có gọi cho hãng xe thì quy trình xử lý của họ sẽ mất khá nhiều thời gian. 

Tiện ích của gara sửa chữa ô tô gần nhất 

Chọn gara sửa xe ô tô gần nhất sẽ tiện lợi và nhanh chóng

Mọi thứ đều có lý do của nó. Không phải tự phát mà các tài xế lái xe lại muốn chọn các gara gần để sửa chữa. Với khoảng cách di chuyển gần nhất thì thời gian sửa chữa của xe cũng được xử lý nhanh chóng. Nhờ vậy mà quá trình di chuyển của xe không bị gián đoạn quá nhiều.

Nhiều tài xế có khi phải hủy bỏ hoặc lùi công việc lại để đi tìm gara sửa chữa. Hoặc liên hệ với hãng xe để xử lý sự cố. Thay vào đó bạn hãy gọi cho dịch vụ cứu hộ của gara gần nhất để được hỗ trợ kịp thời và thuận tiện hơn. 

Quan sát được dễ dàng chất lượng dịch vụ sửa chữa

Khi xác định được gara sửa xe ô tô  gần nhất và uy tín. Nhưng đó là lần đầu bạn được trải nghiệm dịch vụ ở đó. Để đánh giá được chất lượng dịch vụ sửa chữa tại gara thì cần quan sát quy trình sửa chữa tại đó. 

Một gara chuyên nghiệp uy tín đầu tiên sẽ là không gian sửa chữa của gara. Gara rộng rãi thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị sửa chữa và đảm bảo an toàn. Tiếp đến là thái độ phục vụ khách hàng niềm nở và tận tâm. Giải thích và tư vấn đầy đủ các lỗi mà xe gặp phải.

Đặc biệt là quan sát quá trình sửa chữa của thợ sửa chữa. Cần thiết bạn nên hỏi thêm nhiều về sự cố mà mình đang gặp phải để nắm thêm kiến thức lái xe an toàn.


Quan sát dễ dàng quy trình sửa chữa

Gara sửa xe ô tô gần nhất tại Hà Nội

Một gara sửa chữa ô tô chuyên nghiệp và uy tín phải đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Nghĩa là phải đầy đủ phụ tùng trang thiết bị phục vụ cho các dòng xe khác nhau.

Một trong những gara được đánh giá về chất lượng và độ uy tín cao tại Hà Nội đó là Auto HC 579. Đây là gara được nhiều khách hàng và anh em trong giới sửa chữa đánh giá cao về uy tín, dịch vụ chất lượng.

Quy trình sửa xe ô tô gần nhất tại gara uy tín

Khách hàng đến sửa xe ô tô gần nhất hay bảo dưỡng ô tô tại một gara chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ có được quy trình sửa chữa bài bản và nhanh gọn. Nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cho việc xử lý các lỗi của xe.

Bước 1. Nhận xe, tiếp nhận thông tin sửa chữa từ khách hàng

Bước 2: Kiểm tra tình trạng của xe, xác định lỗi hư hỏng 

Bước 3: Tư vấn, giải thích nguyên nhân sự cố và cách khắc phục

Kiểm tra xe và tư vấn cho khách hàng
Kiểm tra xe và tư vấn cho khách hàng

Bước 4: Báo giá dịch vụ sửa chữa và chi phí thiết bị liên quan

Bước 5: Tiến hành sửa chữa

Bước 6: Bàn giao xe và có phiếu bảo hành cho khách hàng.

Trong quá trình sửa chữa, khách hàng có thể đặt thêm các câu hỏi liên quan để vấn đề xe của mình. Nhân viên kỹ thuật sẽ giải thích, đồng thời tư vấn cho bạn cách xử lý và cách lái xe an toàn.

Tại sao nên chọn Auto HC 579 cho chiếc xe yêu quý của bạn

Auto HC 579 là gara sửa xe ô tô gần nhất nằm trên địa bàn Hà Nội. Nơi có sự cạnh tranh rất cao. Vì vậy để tồn tại và phát triển thì gara xác định phương châm riêng của mình đó là Chăm sóc và sửa chữa xe đúng nghĩa.


Đội ngũ thợ sửa chữa nhiêu năm kinh nghiệm

  • Gara có cơ sở trang thiết bị hiện đại. Cung cấp đầy đủ dụng cụ hỗ trợ cho tháo lắp sửa chữa và các máy chẩn đoán công nghệ cao. Hơn thế nữa đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình có trách nhiệm trong công việc. Có kiến thức chuyên sâu về các dòng xe nên có thể nhận sửa chữa bảo dưỡng và chăm sóc xe một cách toàn diện và hiệu quả.

  • Các gói dịch vụ sửa chữa đều có bảng giá và quy trình sửa chữa được công khai minh bạch. Chi phí sửa chữa hợp lý.

  • Không gian của gara sửa ô tô Auto HC 579 rộng rãi, thoáng mát. Các khu sửa chữa đều khép kín, đảm bảo an toàn cho khách hàng và cho thợ sửa chữa.

  • Auto HC 579 cam kết các thiết bị, dụng cụ hay phụ tùng thay thế đều chính hãng và đảm bảo an toàn cho ô tô.

  • Bộ phận tư vấn chăm sóc khách hàng chu đáo. Mỗi dịch vụ sửa chữa tại Auto HC 579 đều được kiểm tra và tư vấn phương án xử lý sửa chữa rõ ràng phù hợp. Hơn nữa các dịch vụ của gara đều được bảo hành lâu dài. Đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng và hiệu quả. Là gara sửa xe ô tô gần nhất lý tưởng cho bạn lựa chọn.


Không gian gara rộng rãi thoáng mát và an toàn

𝐆𝐀𝐑𝐀𝐆𝐄 𝐀𝐔𝐓𝐎 𝐇𝐂 𝟓𝟕𝟗 - Chăm sóc, sửa chữa xe đúng nghĩa

Hotline: 0979.427.059

Địa chỉ: Số 579, Đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected]

Wedsite: https://autohc.vn 

Bình luận của bạn
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi tin nhắn cho chúng tôi