579 Đường Phúc Diễn - P. Xuân Phương - Q. Nam Từ Liêm - Hà Nội
holtine

Hỗ trợ 24/7

0979.427.059

holtine

Thứ 2 - Chủ nhật

08h00 - 18h00

Bảo dưỡng xe ô tô trong hãng hay gara bên ngoài là vấn đề mà nhiều chủ xe quan tâm. Vậy nên bảo dưỡng ô tô ở đâu? Hãy cùng Auto HC 579 tổng hợp lại những ý kiến khách quan từ phía khách hàng nhé. 

Mục đích của việc bảo dưỡng ô tô định kỳ là gì?

Các chi tiết của ô tô sau một thời gian vận hành đều bị hao mòn. Mục đích của bảo dưỡng chính là khắc phục kịp thời tình trạng hao mòn này đem lại an toàn cho người điều khiển xe trên mọi hành trình. Ngoài ra, còn giúp xe hoạt động tốt, nâng cao tuổi thọ và đáp ứng tốt các yêu cầu về an toàn.


Hình ảnh ô tô được bảo dưỡng tại HC AUTO 579

Điểm mạnh và hạn chế khi bảo dưỡng xe ô tô ở hãng và Gara tên tuổi

Để có câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi: Nên bảo dưỡng ô tô ở đâu? Ở hãng hay bên ngoài gara. Thì ngay sau đây, hãy cùng HC AUTO 579 làm so sánh nho nhỏ dựa trên các tiêu chí sau đây:

Hệ thống máy móc và cơ sở vật chất

Một điều chắc chắn là bảo dưỡng ở hãng sẽ có quy mô lớn hơn. Được trang bị máy móc và công cụ tân tiến hơn so với các gara sửa chữa và bảo dưỡng bên ngoài. Tuy nhiên, HC AUTO 579 tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô. Có hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, không hề thua kém với các hãng.

Nên bảo dưỡng ô tô ở đâu có năng lực và kinh nghiệm của nhân viên kỹ thuật cao

Các nhân viên kỹ thuật trong hãng đều là người có hiểu biết và kinh nghiệm chuyên sâu về dòng xe của hãng. Đặc biệt, họ chỉ làm chuyên tâm về một hãng nên các bệnh sẽ thường được chẩn đoán và xử lý nhanh chóng.

Tuy nhiên, ngày nay các kỹ thuật viên sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô được đào tạo bài bản qua trường lớp cao đẳng, đại học. Nên kinh nghiệm của nhân sự ở các gara uy tín được đánh giá cực kỳ cao và có thể bảo dưỡng định kỳ cho nhiều hãng xe khác nhau.


Ảnh bảo dưỡng ô tô tại AUTO HC 579

Chi phí bảo dưỡng ô tô

Do chuỗi các gara của thương hiệu được xây dựng và hoạt động theo chuỗi lớn. Nên chi phí vận hành, nhân lực, thiết bị máy móc… lớn hơn các gara ngoài. Vì vậy, bảo dưỡng ô tô trong hãng có mức giá cả cao hơn so với mặt bằng chung gara bên ngoài.

Chính vì lý do này, nên nhiều tài xế lựa chọn bảo dưỡng ở gara ô tô ngoài để tiết kiệm chi phí.

Quy trình bảo dưỡng ô tô

Hãy cùng HC AUTO 579 tìm ra những khác biệt của quy trình bảo dưỡng ô tô giữa 2 đơn vị là trong hãng và gara ngoài nhé.

Quy trình bảo dưỡng ô tô trong hãng - nên bảo dưỡng ô tô ở đâu 

Khi bảo dưỡng xe hơi ở hãng thì cần phải làm theo đúng kế hoạch đã có sẵn. Chẳng hạn theo từng chu kỳ bảo dưỡng mà chúng ta sẽ bắt buộc phải thay thế một số phụ kiện, phụ tùng.

Quy trình bảo dưỡng xe hơi trong hãng sẽ cam kết xe của bạn được săn sóc một cách tốt nhất. Tuy nhiên, quy trình này thiếu tính nhanh nhạy, khiến trong một số tình huống. Chủ xe phải chi trả những khoản tiền mà chưa thực sự cần thiết.


Chất lượng dịch vụ bảo dưỡng xe ô tô tốt nhất Hà Nội

Quy trình bảo dưỡng xe ô tô ở gara ngoài

Đương nhiên, bảo dưỡng ô tô gara bên ngoài cũng sẽ tuân theo quy trình bảo dưỡng chính hãng của từng dòng xe, loại xe.

Tuy vậy, các mục bảo dưỡng ở gara có thể linh hoạt theo tình trạng hiện tại của xe. Cam kết xe sau khi bảo dưỡng được vận hành trong điều kiện tốt nhất. Đồng thời, giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng với những trường hợp chưa cần thiết.


Sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và chăm sóc xe của AUTO HC để được hưởng ưu đãi

Ngoài ra, khi bảo dưỡng ở gara ngoài. Đối với những chủ xe dù không am hiểu nhiều về lĩnh vực này. Sẽ được cố vấn dịch vụ phân tích về tình trạng xe và các hạng mục bảo dưỡng cần làm.

Nên bảo dưỡng ô tô ở đâu hiệu quả và phù hợp chi phí

Trên thị trường hiện nay, AUTO HC 579 tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và chăm sóc xe hàng đầu Với quy trình và chất lượng bảo dưỡng như trong hãng tại Hà Nội. Chúng tôi thực hiện việc kiểm tra, bảo dưỡng bằng các thiết bị máy móc hiện đại đem đến kết quả chính xác nhất. Ngoài ra, chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi: Nên bảo dưỡng ô tô ở đâu? Trong hãng hay các gara tin cậy ở bên ngoài. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn giải đáp. Hoặc xế hộp của bạn đang gặp vấn đề. 

Đừng chần chờ gì nữa, hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ HC 579

AUTO HC 579  “Chăm sóc, sửa chữa xe đúng nghĩa ”

Địa chỉ: Số 579, Đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline:  0979.427.059

Email: [email protected]

Wedsite: https://autohc.vn   

Bình luận của bạn
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi tin nhắn cho chúng tôi