579 Đường Phúc Diễn - P. Xuân Phương - Q. Nam Từ Liêm - Hà Nội
holtine

Hỗ trợ 24/7

0979.427.059

holtine

Thứ 2 - Chủ nhật

08h00 - 18h00

 

Tự sơn dặm xe ô tô là từ khóa bạn đang cần tìm kiếm. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn những kiến thức về sơn dặm ô tô và địa chỉ sơn xe ô tô uy tín chuyên nghiệp nếu bạn cần.

Tìm hiểu về cách tự sơn dặm xe ô tô

Lớp sơn xe được minh họa như chiếc áo của xe ô tô. Khi lớp sơn bị trầy xước, có thể lựa chọn là vá hay sơn dặm hoặc thay lớp sơn mới.

Có nên sơn dặm xe ô tô

Sơn dặm ô tô thường được nhiều gara áp dụng để khắc phục sự cố với các vết xước có diện tích nhỏ. Cũng có nhiều khách hàng thắc mắc tìm hiểu về sơn dặm xe ô tô

Màu sơn mới có hợp với màu xe. Nhiều khách hàng đánh giá dựa trên kỹ thuật sơn. Sợ rằng kỹ thuật sơn không đáp ứng được chất lượng cũng như màu sơn như cũ. Vấn đề này khách hàng hoàn toàn yên tâm. Hiện nay công nghệ tiên tiến được áp dụng. Mỗi hãng xe có bảng màu xe và công thức pha sơn đầy đủ. Người thợ sơn ô tô cần đong đúng định lượng của màu sơn cần sơn. Cho vào hệ thống máy pha màu vi tính. Kết quả tương đối chính xác.

Nhiều khách hàng lo lắng lớp sơn mới có bền hay không. Dù màu sơn có độ chính xác cao nhưng khi bạn chọn cách tự sơn dặm xe ô tô theo thời gian độ bền cũng khá cao.

Khi bạn muốn đổi màu xe bên phía thợ sơn sẽ cung cấp bảng màu. Tuy nhiên cũng cần lưu ý các yếu tố ánh sáng và lớp sơn có nhũ hay không nhé.


Sơn dặm cho xe ô tô

Cách tự sơn dặm xe ô tô

Sơn xe không giống như sơn nhà sơn cửa. Kỹ thuật sơn đòi hỏi người có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm thì mới có thể đảm nhiệm được vị trí đó 

Các bước tự sơn dặm ô tô: 

Bước 1: Kiểm tra đánh giá bề mặt sơn ô tô

Bước 2: Làm sạch bề mặt sơn xe 

Bước 3: Sơn chống gỉ 

Bước 4: Đánh bả matit lên bề mặt vết xước cần xử lý

Bước 5: Sơn lót

Bước 6: Pha màu và phun màu cho xe

Bước 7: Sấy khô và đánh bóng

Sau khi đánh bóng cần kiểm tra lại bằng thiết bị đo độ dày của sơn để đảm bảo lớp sơn bám chắc và đảm bảo thông số tuổi thọ của lớp sơn dặm.


Quy trình sơn dặm cho xe ô tô

Tự sơn dặm xe ô tô tại Hà Nội

Hiện nay, không khó để tìm gara có dịch vụ sơn xe ô tô. Nhưng để tìm được gara uy tín chuyên nghiệp thì cần nắm được kỹ thuật sơn và địa chỉ đáng tin cậy

Kỹ thuật tự sơn dặm xe ô tô

Kỹ thuật sơn dặm xe ô tô thường có 2 cách là sơn dặm và sơn tổng thể. Sơn dặm thường được sử dụng phổ biến hơn vì thi công nhanh và chi phí cũng hợp lý hơn.

Sơn dặm các chi tiết nhỏ cho xe ô tô

Tự sơn dặm xe ô tô thường sơn ở khu vực có diện tích nhỏ, vị trí cụ thể chứ không phải sơn toàn bộ xe. Kỹ thuật sơn đòi hỏi người thợ phải có kỹ thuật nắm chắc được nguyên tắc và cách pha màu.

Ưu điểm của sơn vá dặm xe ô tô là chi phí thấp hơn khi sơn toàn bộ xe. Thời gian xử lý cũng ngắn hơn chỉ khoảng một đến hai ngày.

Trong công đoạn này, nếu thợ pha sơn thiếu kỹ năng chỉ cần sai lệch thông số pha sơn là sẽ hỏng cả mẻ sơn. Tốn nguyên liệu mất thời gian làm lại.


Kỹ thuật sơn dặm cho xe ô tô

Kỹ thuật sơn toàn bộ xe

Sơn toàn bộ xe là thực hiện các công đoạn sơn cả bên trong và bên ngoài xe ô tô. Trường hợp này chi phí khá tốn kém và thời gian cũng lâu hơn.
Khi thi công người thợ phải tháo hết trang thiết bị nội thất ô tô ra, chỉ để lại phần khung xe. Tiến hành đánh bóng loại bỏ lớp sơn cũ. Sau đó sơn lần lượt các lớp chống gỉ, sơn lót, sơn màu và phủ sơn bóng.

Có 2 hình thức sơn toàn bộ đó là sơn bên ngoài và sơn nguyên khung. Sơn bên ngoài chỉ sơn phần nhìn thấy được. Sơn nguyên khung yêu cầu phải tháo hết các chi tiết xe chúng bảo gồm cánh cửa, cốp xe, mui và khoang chứa động cơ.

Địa chỉ sơn dặm xe ô tô uy tín tại Hà Nội


Khu vực sơn xe của Gara Auto HC 579

Gara Auto HC 579 là gara chuyên sửa chữa và bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp đủ các dịch vụ sơn gò cho xe ô tô. Đảm bảo chất lượng và uy tín cho khách hàng 

Gara sở hữu cơ sở trang thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến. Không gian gara rộng rãi, đầy đủ buồng sơn, phòng sấy sơn đạt tiêu chuẩn. Đảm bảo chất lượng tuổi thọ sơn là cao nhất.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, năng lực tốt. Sử dụng thành thạo các trang thiết bị máy đo độ dày lớp sơn. Đặc biệt nắm rõ quy trình pha sơn công nghệ vi tính. Định lượng các nguyên liệu đạt chuẩn và ra màu chính xác.

Hơn nữa, dịch vụ chăm sóc và bảo hành lâu dài cho khách hàng được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Mong muốn cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi đến với gara Auto HC 579. Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng các thắc mắc về kiến thức sơn đặc biệt là tự sơn dặm xe ô tô.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ AUTO HC 579

Hotline:0979.427.059

Địa chỉ: Số 579, Đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected]

Wedsite: https://autohc.vn 

Bình luận của bạn
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi tin nhắn cho chúng tôi