579 Đường Phúc Diễn - P. Xuân Phương - Q. Nam Từ Liêm - Hà Nội
holtine

Hỗ trợ 24/7

0979.427.059

holtine

Thứ 2 - Chủ nhật

08h00 - 18h00

Việc bảo dưỡng định kỳ ô tô vô cùng cần thiết và quan trọng. Điều này, nhằm phát hiện ra những bất thường của xe, có hướng xử lý kịp thời. Giúp người điều khiển an toàn trên mọi cuộc hành trình.

Tìm hiểu bảo dưỡng định kỳ ô tô là gì?

Bảo dưỡng định kỳ ô tô được hiểu là quá trình bảo dưỡng xe theo yêu cầu của nhà sản xuất. Được quy định bằng quãng đường hay thời gian sử dụng. Việc không chú ý đến bảo dưỡng thường xuyên sẽ làm cho một số bộ phận của xe hao mòn, tính năng hoạt động bị giảm đi đáng kể, dẫn đến trình trạng hư hỏng nặng. Vừa gây mất an toàn cho người điều khiển phương tiện cũng như hao tổn chi phí sửa chữa nặng nề.

Không những thế, luật pháp quốc gia cũng bắt buộc xe phải kiểm định chất lượng hàng kỳ. Để bảo đảm an toàn của phương tiện khi tham gia giao thông và dễ dàng quản lý chất lượng phương tiện.


Bảo dưỡng định kỳ xe ô tô

Lợi ích của việc bảo dưỡng ô tô định kỳ

Như đã trình bày ở trên, bảo dưỡng định kỳ ô tô vô cùng cần thiết. Bởi chúng mang lại những lợi ích thiết thực. Sau đây, HC AUTO 579 đã tổng hợp lại những lợi ích của việc bảo dưỡng định kỳ xe ô tô. Mời bạn đọc tham khảo.

Hạn chế sớm những hư hỏng và kéo dài tuổi thọ của xe

Nước ta, cơ sở hạ tầng đường xá tương đối khắc nghiệt: không khí nhiều bụi, nhiệt độ thời tiết cao, xe thường chạy với tốc độ thấp,... Nên những chi tiết, bộ phận trên xe ô tô bị ảnh hưởng do sự biến đổi chất lượng của mỡ bôi trơn, dầu nhớt.

Bằng mắt thường và kinh nghiệm chuyên môn còn hạn chế nên bạn không thể phát hiện được hư hỏng. Vì vậy, khi bảo dưỡng định kỳ ô tô, các nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra và xử lý kịp thời những hư hỏng đó.

Trong quá trình hoạt động, xảy ra những mài mòn giữa những mối lắp ghép của các chi tiết. Bởi thế, việc bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp ngăn chặn sớm được những hư hỏng không đáng có. Đồng thời, tuổi thọ của xe được nâng cao hơn.


Hình ảnh chiếc xe được bảo dưỡng tại HC AUTO 579

Bảo dưỡng định kỳ ô tô giúp tiết kiệm chi phí và an toàn trên mọi cuộc hành trình

Bảo dưỡng định kỳ xe ô tô giúp cho khách hàng ngăn chặn được những hư hỏng lớn và không bị hao tổn nhiều chi phí. Hơn nữa, khi bị hư hỏng nặng sẽ gây mất an toàn cho người điều khiển xe.

Bảo đảm hiệu lực bảo hành

Để bảo hành có hiệu lực xe của bạn phải thực hiện đầy đủ bảo dưỡng định kỳ. Tại các trung tâm dịch vụ được ủy quyền bởi nhà sản xuất xe.


Đến với HC AUTO 579 để trải nghiệm chất lượng dịch vụ chất lượng

Nội dung và chu kỳ bảo dưỡng định kỳ ô tô 

Những hạng mục công việc bảo dưỡng định kỳ và khoảng thời gian  cụ thể. Đã được ghi rõ trong “hướng dẫn sử dụng”, “sổ tay bảo hành”. Sau đây là một số công việc cần thiết của quá trình bảo dưỡng định kỳ:

  • Thay nhớt và lọc nhớt

  • Kiểm tra và vệ sinh lọc gió động cơ

  • Kiểm tra lọc gió máy lạnh

  • Kiểm tra hệ thống phanh

  • Kiểm tra lọc xăng, mức dầu nhớt hộp số, mực nước làm mát, dầu thắng, nước rửa kính…

Ngoài những việc được đề cập đến ở phía trên còn phụ thuộc vào các cấp bảo dưỡng khác nhau. 


Tham khảo dịch vụ bảo dưỡng định kỳ ô tô

Những lịch bảo dưỡng định kỳ xe ô tô bạn nên nắm được

Chu kỳ bảo dưỡng xe ô tô sẽ khác nhau tùy vào mỗi nhà sản xuất. Thông thường chu kỳ bảo dưỡng cần được thực hiện sau mỗi 10.000km hoặc 6 tháng tùy theo điều kiện nào tới trước.

Việc bảo dưỡng định kỳ là vô cùng thiết thực và quan trọng. Không chỉ đối với xe ô tô mà còn nâng cao tính an toàn cho người sử dụng xe ô tô.

Để được tư vấn bảo dưỡng định kỳ ô tô hay sửa chữa, thay thế phụ tùng xe ô tô được nhập khẩu và phân phối độc quyền. Quý khách vui lòng liên hệ  với chúng tôi theo thông tin, địa chỉ sau:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ HC 579

AUTO HC 579  “Chăm sóc, sửa chữa xe đúng nghĩa ”

Địa chỉ: Số 579, Đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline:  0979.427.059

Email: [email protected]

Wedsite: https://autohc.vn   

Bình luận của bạn
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi tin nhắn cho chúng tôi