579 Đường Phúc Diễn - P. Xuân Phương - Q. Nam Từ Liêm - Hà Nội
holtine

Hỗ trợ 24/7

0979.427.059

holtine

Thứ 2 - Chủ nhật

08h00 - 18h00

Việc tìm địa chỉ sửa chữa hộp ECU, ABS, uy tín tại Hà Nội cũng đang làm cho nhiều chủ xe băn khoăn và lo lắng. Để có cho mình những thông tin bổ ích cho việc tìm cơ sở sửa chữa hộp đen thì hãy tham khảo thông tin dưới đây.

Tìm hiểu thông tin địa chỉ sửa chữa hộp ECU, ABS uy tín tại Hà Nội

Bạn đang có một chiếc xe ô tô bị hư hỏng hộp đen và đang mong muốn sửa chữa. Auto HC là một cơ sở chuyên sửa chữa ECU, ABS cho xe ô tô  chất lượng chuyên nghiệp với giá cả rất cạnh tranh. 


Địa chỉ sửa chữa hộp ECU, ABS uy tín tại Hà Nội 

Ô tô được cấu tạo bởi nhiễu hệ thống khác nhau như hệ thống lái, hệ thống phanh, hộp số, hệ thống điện, điều hòa máy lạnh…Các hệ thống này chịu sự điều khiển của các hộp điều khiển được coi là bộ não của ô tô: ECU điều khiển động cơ, ABS điều khiển hệ thống phanh, hộp PCM điều khiển hộp số…Các hộp này được nhận tín hiệu và bị điều khiển bởi điều khiển trung tâm là ECU.

Trong môi trường khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam thì độ ẩm không khí rất cao. Các bộ phận điện và điện tử thường hay bị ấm nước gây ra hư hỏng chập cháy. Vậy nên cần tìm địa chỉ sửa chữa hộp ECU, ABS uy tín tại Hà Nội để kiểm tra khắc phục những sự cố khi di chuyển trên đường. 

Các dịch vụ sửa chữa điện cho xe ô tô tại Hà Nội


Dịch vụ thay mới hộp điều khiển ECU,ABS

Hiện nay, ô tô có rất nhiều hộp đen nhất là trên các dòng xe sang trọng như Mercedes, BMW, AUDI…rất nhiều chức năng hiện đại nên lượng hộp điều khiển rất lớn. Mỗi cụm chi tiết có một hộp điều khiển riêng kết nối với hộp tổng rồi chuyển dữ liệu thông tin về hộp ECU để xử lý. Vậy nên bạn cần tìm địa chỉ sửa chữa hộp ECU, ABS uy tín tại Hà Nội.

Viêc có nhiều loại hộp điều khiển trên xe ô tô giúp bảo vệ xe an toàn cho toàn bộ hệ thống của xe ô tô. Chính vì vậy các dòng xe cao cấp chứa rất nhiều hộp điều khiển khác nhau nên được đánh giá về độ an toàn cao hơn các dòng xe khác. Tuy nhiên thì việc sửa chữa hệ thống điện cho xe ô tô như vậy mức chi phí sẽ cao hơn nhiều. 

Gara Auto HC là địa chỉ sửa chữa hộp ECU, ABS uy tín tại Hà Nội, không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa hộp đen ECU, chúng tôi còn sửa chữa tất cả các loại hộp điều khiển khác trên xe ô tô bao gồm


Kiểm tra linh kiện của các hộp điều khiển 

- Sửa chữa hộp đen ECU

- Sửa chữa hộp SRS điều khiển túi khí

- Dịch vụ sửa chữa hộp BCM

- Hệ thống điều khiển phanh ABS

- Các hộp điều khiển trên tất cả các dòng xe 

Địa chỉ sửa chữa hộp ECU, ABS uy tín tại Hà Nội

Auto HC 579 có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng. Là địa chỉ tin cậy về cung cấp trang thiết bị điện, điện tử, phụ tùng cho xe ô tô và cho các xưởng sửa chữa dịch vụ cho xe ô tô. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với chính sách bảo hành phụ tùng thiết bị lâu dài, cùng cam kết về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.


Thay thế phụ tùng trong hộp ECU, ABS 

địa chỉ sửa chữa hộp ECU, ABS, uy tín tại Hà Nội. chúng tôi chuyên cung cấp các loại hộp điều khiển động cơ ECu, điều khiển phanh ABS, điều khiển túi khí. Với dịch vụ cung cấp la thay thế chính hãng và tháo xe bảo hành chất lượng. Bên cạnh đó, còn cung cấp phụ tùng cho các xưởng sửa chữa gara ô tô trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

Khi khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại Auto HC chúng tôi cam kết:

- Phục vụ sửa chữa và khắc phục sự cố nhanh chóng và triệt để tất cả các hư hỏng trên xe.

- Quy trình sửa chữa ô tô uy tín chuyên nghiệp với thời gian bảo hành lên đến 6 tháng

- Cung cấp phụ tùng chính hãng, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thay thế kịp thời cho quý khách. 


Sử dụng công nghệ tiên tiến để  kiểm tra khắc phục sự cố trên hộp ECU, ABS

- Auto HC luôn tự hào là địa chỉ sửa chữa hộp ECU, ABS uy tín tại Hà Nội với giá thành và chất lượng đảm bảo nhất. Tất cả các sự cố hư hỏng đều được kỹ thuật viên tại gara khắc phục triệt để nhất. Hơn nữa chúng tôi tận tình hỗ trợ hướng dẫn quý khách các vấn đề về sử dụng vận hành xe an toàn và hiệu quả.

- Hỗ trợ kiểm tra các chức năng vận hành của hệ thống điều khiển như lốp xe, đèn cần gạt nước…

- Kiểm tra các lỗi trên khoang động cơ: dầu động cơ. dầu trợ lực…

- Kiểm tra hệ thống gầm xe


Sửa chưa làm mới hộp ECU, ABS tại Gara 

Với tiêu chí sửa chữa và chăm sóc xe đúng nghĩa chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ sửa chữa ECU, ABS và các dịch vụ khách đảm bảo chất lượng và uy tín hàng đầu tại Hà Nội. 

Trên đây là thông tin cần biết về địa chỉ sửa chữa hộp ECU, ABS uy tín tại Hà Nội. Hy vọng những thông tin trên sẽ góp phần bổ ích vào cẩm nang lái xe an toàn của bạn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ AUTO HC 579

Hotline:  0979.427.059

Địa chỉ: Số 579, Đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected]

Website: https://autohc.vn

 

 

Bình luận của bạn
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi tin nhắn cho chúng tôi