579 Đường Phúc Diễn - P. Xuân Phương - Q. Nam Từ Liêm - Hà Nội
holtine

Hỗ trợ 24/7

0979.427.059

holtine

Thứ 2 - Chủ nhật

08h00 - 18h00

Khi xảy ra sự cố hư hỏng trong quá trình di chuyển là điều mà không ai mong muốn. Chính vì thể để đảm bảo an toàn thì bạn nên tìm gara sửa ô tô uy tín để bảo dưỡng thường xuyên. Trường hợp hư hỏng thì gọi đội cứu hộ của gara để kịp thời khắc phục sự cố.

Những vấn đề cần biết khi tìm gara sửa ô tô uy tín 

Để tìm được cho mình gara sửa chữa ô tô uy tín thì bạn cần nắm được dịch vụ tại đó như thế nào, quy trình sửa chữa có rõ ràng hay không? Bài viết dưới đây giúp chỉ ra cho bạn tiêu chí tìm gara sửa ô tô uy tín dành cho bạn khi cần thiết.


Những điều cần biết khi tìm kiếm gara ô tô uy tín

Tìm gara sửa ô tô uy tín có dịch vụ chất lượng

Một trong những yếu tố quan trọng để thu hút và khẳng định sự uy tín của gara nằm ở chất lượng dịch vụ. Một gara không cần quá to, hay quá hiện đại nhưng điều cần thiết là sự đa dạng dịch vụ và đảm bảo chất lượng thì khách hàng sẽ ưu tiên nhiều hơn. 

Khắc phục sự cố, sửa chữa xe khi có va chạm

So với xe máy hay các phương tiện giao thông khác thì sửa chữa ô tô là sẽ bao gồm nhiều khâu phức tạp hơn. Những vấn đề thường gặp ở xe như vỡ gương đèn, bánh xe xì hơi, tay cầm, cửa kính hư hỏng. 

Đối với các xe gặp tai nạn hay va chạm thì đây là vấn đề nghiêm trọng hơn. Việc tìm gara sửa ô tô uy tín khắc phục sự cố va chạm là điều cần thiết, bởi hư hỏng càng nặng thì càng đòi hỏi kỹ thuật sửa chữa có nhiều kinh nghiệm hơn.

 
Sửa chữa xe khi gặp tai nạn hay va chạm

Tìm gara sửa ô tô uy tín chăm sóc, tân trang làm đẹp cho xe

Hiện nay, việc chăm sóc và làm đẹp cho xe ô tô đang là xu hướng mới mà nhiều dân chơi xe theo đuổi. Thông thường thì khách hàng sẽ đến gara để vệ sinh làm sạch bụi bẩn cho xe trong quá trình sử dụng xe. 

Tuy nhiên, nhiều trường hợp xe bị bong tróc lớp sơn gây mất thẩm mỹ cho chiếc xe. Vì vậy mà cần tìm gara sửa ô tô uy tín để thực hiện sơn gò ô tô giúp xe đẹp trở lại và bền bỉ hơn. 

Tìm gara sửa ô tô uy tín bảo dưỡng hệ thống động cơ

Như nhiều phương tiện khác thì xe ô tô cũng cần kiểm tra bảo dưỡng định kỳ. Trong quá trình vận hành di chuyển đều sẽ khiến xe hao mòn các chi tiết và có thể gây hư hỏng các bộ phận của xe. Mỗi hãng xe sẽ có những quy định khác nhau về thời gian bảo dưỡng xe, bạn nên tuân thủ những nguyên tắc đó sẽ giúp xe bạn gia tăng tuổi thọ và đảm bảo an toàn hơn. 

Cung cấp phụ tùng chính hãng 

Khi tìm gara sửa ô tô uy tín bạn có thể tìm thấy mọi phụ tùng linh kiện thay thế chính hãng. Những trang thiết bị thay thế cho ô tô từ thương hiệu ngoại nhập đến nội địa thì các gara uy tín đều có. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. 


Gara có dịch vụ bảo dưỡng động cơ và cung cấp phụ tùng chính hãng

Tiêu chí cơ bản để tìm gara sửa ô tô uy tín 

Việc tìm kiếm gara sửa chữa ô tô uy tín là vấn đề khá quan trọng. Hiện nay xuất hiện nhiều gara sửa chữa ô tô nên cũng rất khó để bạn lựa chọn và tìm gara sửa ô tô uy tín. Vậy nên bạn cần quan tâm đến những tiêu chí lựa chọn sau: 

- Tên tuổi của gara sửa ô tô: Các gara có tên tuổi rõ ràng luôn được nhiều người biết đến và tạo sự tin tưởng nhất định cho khách hàng. Những gara uy tín thường sẽ có không gian sửa chữa xe rộng rãi và được bố trí khoa học. 

- Chất lượng cơ sở vật chất. Việc tìm gara sửa ô tô uy tín thì phải đáp ứng được chất lượng cơ sở vật chất trang thiết bị đầy đủ. Đảm bảo cho việc kiểm tra và sửa chữa tốt nhất, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa cho khách hàng. 


Đáp ứng không gian rộng rãi và cơ sở vật chất đầy đủ 

- Quy trình làm việc minh bạch, chính xác: Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng xe ô tô cần phải có quy trình thực hiện rõ ràng để khách hàng nắm được xe của mình được kiểm tra và sửa chữa ra sao.

- Giá cả hợp lý rõ ràng: Một trong những tiêu chí để tìm gara sửa ô tô uy tín hiện nay chính là giá cả. Bạn có thể tham khảo giá cả dịch vụ tại các cơ sở gara sửa chữa khác nhau rồi cân nhắc đưa ra quyết định phù hợp nhất. 

Quy trình sửa chữa tại gara ô tô uy tín chuyên nghiệp

Nhìn chung, các gara sửa chữa và bảo dưỡng ô tô sẽ đều có các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Nhận thông tin sửa chữa từ khách hàng, nếu khách hàng liên hệ qua kênh gián tiếp thì hẹn khách đến gara để kiểm tra tình trạng xe.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra các sự cố mà xe đang gặp phải. 


Quy trình sửa chữa bảo dưỡng rõ ràng minh bạch

Bước 3: Thông báo cho khách hàng các sự cố và cách khắc phục. Báo giá dịch vụ cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành sửa chữa các vấn đề đã báo cho khách hàng.

Bước 5: Vệ sinh làm sạch xe và bàn giao cho khách hàng nghiệm thu.

Trên đây là những chia sẻ về hướng tìm gara sửa ô tô uy tín dành cho bạn đọc. Nếu bạn đang có nhu cầu về sửa chữa bảo dưỡng xe ô tô vui lòng liên hệ với: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ AUTO HC 579

Hotline: 0979.42.70.59

Địa chỉ: Số 579, Đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected]

Website: https://autohc.vn

 

Bình luận của bạn
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi tin nhắn cho chúng tôi