579 Đường Phúc Diễn - P. Xuân Phương - Q. Nam Từ Liêm - Hà Nội
holtine

Hỗ trợ 24/7

0979.427.059

holtine

Thứ 2 - Chủ nhật

08h00 - 18h00

I. Dịch vụ sửa chữa điều hòa ô tô tại Auto HC 579:

Dịch vụ sửa chữa điều hòa ô tô của Garage Auto HC 579 bắt đầu với việc thực hiện kiểm tra, phân tích kỹ lưỡng vấn đề của điều hòa xe ô tô của bạn. Qua đó sẽ tìm ra nguồn gốc thực sự của hư hỏng hệ thống điều hòa xe ô tô của bạn. Garage Auto HC 579 đã trang bị các thiết bị sửa chữa điều hòa ô tô hiện đại phù hợp, cùng với các kỹ thuật viên được đào tạo và có kinh nghiệm lâu năm để đảm bảo dịch vụ sửa chữa điều hòa ô tô của chúng tôi sẽ giúp điều hòa ô tô của bạn được hoạt động chính sác và hiệu quả sau khi sửa chữa.

Việc bảo dưỡng điều hòa ô tô định kỳ là rất quan trọng giúp cho nó hoạt động tốt nhất và kéo dài tuổi thọ của các bộ phận của hệ thống điều hòa ô tô. Tại Garage Auto HC 579 chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa điều hòa ô tô tốt nhất, giá cả phải chăng như: Sửa chữa lốc điều hòa ô tô, khắc phục rò rỉ chất làm lạnh ( ga), thay thế phụ tùng điều hòa ô tô...

II. Quy trình của dịch vụ sửa chữa điều hòa ô tô tại Auto HC 579: 

Quy trình sửa chữa điều hòa ô tô tại Auto HC 579 gồm những bước như sau:

Bước 1: Trao đổi với khách hàng những vấn đề về hệ thống điều hòa ô tô mà khách hàng đang gặp phải qua kênh online hoặc trực tiếp.

Bước 2: Sử dụng kỹ thuật và kinh nghiệm của thợ để chuẩn đoán hư hỏng của hệ thống điều hòa ô tô.

Bước 3: Lên báo giá chi tiết các công việc, báo giá khách hàng. Giá sửa chữa điều hòa ô tô luôn minh bạch, rõ ràng và theo đúng nhu cầu sửa chữa của khách hàng.

Bước 4: Tiến hành sửa chữa và thay thế phụ tùng bởi các kỹ thuật viên chuyên sửa chữa điều hòa ô tô. Khách hàng được theo dõi công việc một cách trực tiếp và được kiểm tra thông tin phụ tùng thay thế.

Bước 5: Kiểm tra tổng thể lần cuối, đảm bảo lỗi hư hỏng được khắc phục triệt để.

Bước 6: Thanh toán và bàn giao xe, quý khách có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản trực tuyến.

Bước 7: Chăm sóc khách hàng sau sửa chữa.

III. Lời khuyên của Auto HC 579 về dịch vụ điều hòa ô tô 

III.1 Lời khuyên của Auto HC 579 về sửa chữa bảo dưỡng điều hòa ô tô:

Bạn là chủ sở hữu xe ô tô hay lái xe tại Hà nội, bạn biết tầm quan trọng của điều hòa ô tô trong những ngày hè nắng nóng, nhất là khi bị tắc đường. Hệ thống điều hòa ô tô hoạt động bình thường giúp cho bạn và hành khách thoải mái khi ngồi trong xe, còn giúp cho hiệu suất tổng thể của xe ô tô của bạn được cải thiện, tiết kiệm nhiên liệu. Tại Garage Auto HC 579, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của điều hòa ô tô và những băn khoăn của bạn, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa ô tô tốt nhất, chi phí sửa chữa cạnh tranh nhất để giữ cho điều hòa ô tô của bạn hoạt động trơn tru.

Khi nói đến dịch vụ sửa chữa điều hòa ô tô, điều quan trọng là bạn phải giải quyết mọi vấn đề ngay khi chúng phát sinh. Hệ thống điều hòa ô tô bị trục trặc có thể dẫn đến một loạt vấn đề như: giảm hiệu quả sử dụng nhiên liệu, tăng hao mòn động cơ, thậm chí gây nguy hiểm về an toàn nếu thông gió không đúng cách cho khoang hành khách. Một số trường hợp có thể khiến động cơ quá nóng dẫn đến việc sửa chữa tốn kém và mất thời gian.

Garage Auto HC 579 là một trong những trung tâm dịch vụ sửa chữa điều hòa ô tô uy tín, chất lượng nhất ở Hà Nội với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo và giàu kinh nghiệm có thể sử lý mọi sự cố về điều hòa ô tô của bạn. Chúng tôi sử dụng các thiết bị, dụng cụ tốt nhất, mới nhất để giúp cho điều hòa của bạn hoạt động tốt nhất. Bao gồm các công việc bảo dưỡng và sửa chữa: vệ sinh và thay thế lọc điều hòa, kiểm tra, bổ sung ga điều hòa và đồng thời kiểm tra xem có rò rỉ hay gặp vấn đề gì không. 

Ngoài sửa chữa khi gặp vấn đề về điều hòa ô tô, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa ô tô để ngăn ngừa các sự cố trong tương lai. Với việc bảo dưỡng thường xuyên bạn sẽ kéo dài tuổi thọ của hệ thống điều hòa và giữ cho điều hòa hoạt động trơn tru.

Nếu bạn gặp vấn đề như: điều hòa phả ra hơi ấm, có mùi lạ từ điều hòa, hay luồng không khí mát yếu thì chúng tôi có lời khuyên là bạn nên ghi lại những sự cố với mấy nội dung như sau: 

- Bao lâu rồi điều hòa ô tô không hoạt động?

- Đã bao lâu kể từ lúc hệ thống điều hòa ô tô bị lỗi từ lần sửa chữa bảo dưỡng trước?

- Có xuất hiện đèn cảnh báo lỗi gì trên đồng hồ taplo hay không?

- Có âm thanh nào lạ phát ra hay không?

- Không khí không mát ở vị trí nào?

- Máy sưởi có hoạt động tốt không?

- Bảng điều khiển có trục trặc không?

- Hiện tượng sảy ra như nào, ở lúc khởi động, chạy nhanh hay chạy chậm?

Việc ghi chép lại như này sẽ giúp cho chúng tôi chuẩn đoán và đưa phương án khắc phục nhanh chóng hơn.

III.2 Lời khuyên của Auto HC 579 về sử dụng điều hòa ô tô:

Khi bạn sử dụng điều hòa ô tô  của xe bạn vào mùa hè thì việc sử dụng điều hòa ô tô sẽ rất nhiều và thường xuyên. Và khi đó, nắng nóng có thể khiến điều hòa gặp khó khăn, bạn nên đảm bảo rằng bạn chăm sóc hệ thống điều hòa thường xuyên. Hãy giữ cho nó hoạt động hiệu quả với các lời  khuyên về vận hành và bảo dưỡng điều hòa ô tô dưới đây của Auto HC 579:

III.2.1 Mở cửa để thoát khí nóng khi trước khi sử dụng vào mùa hè:

Hệ thống điều hòa ô tô hoạt động bằng cách đẩy không khí nóng ra khỏi xe và thay thế bằng không khí được làm mát và sạch sẽ. Vào một ngày hè nóng nực, nhiệt độ ngoài trời và trong xe rất cao, khi bạn ngồi lên xe đừng vội bật điều hòa ngay, hãy mở tất cả các cửa trong vài phút để luồng không khí nóng tản ra. Điều này sẽ làm cho điều hòa của bạn không phải hoạt động với công suất cao ngay lập tức, giữ cho nó bền lâu hơn.

III.2.2 Hãy sử dụng điều hòa liên tục kể cả vào mùa đông:

VIệc sử dụng thường xuyên sẽ giúp hệ thống điều hòa ô tô của bạn hoạt động ổn định hơn. Kể cả vào một ngày đông lạnh giá, việc sử dụng điều hòa giúp bạn giải quyết các vấn đề như ngưng tụ hơi nước và độ ẩm.

III.2.3 Kiểm tra nạp bổ sung ga điều hòa và dầu lạnh đầy đủ:

Nếu xe bạn khi bật điều hòa không thấy mát mẻ như ban đầu, bạn cần nạp thêm ga và kiểm tra rò rỉ nếu cần thiêt. VIệc để thiếu ga và dầu lạnh trong một thời gian dài có thể khiến hư hỏng các bộ phận khác như lốc điều hòa...

III.2.4 Lưu ý đến các mùi bất thường từ hệ thống điều hòa:

Nếu bạn thấy mùi hôi mỗi khi bật điều hòa, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân. Có thể do tích tụ bụi bẩn, nấm mốc và vi khuẩn trong hệ thống. Có thể cần phải thay bộ lọc gió mới hoặc có thể phải kiểm tra dường ống thoát nước sàn. Nếu ngửi thấy mùi ga thì cần phải kiểm tra rò rỉ nhất là giàn lạnh càng sớm càng tốt.

III.2.5 Hãy kiểm tra điều hòa ô tô thường xuyên.

Hãy kiểm tra hệ thống điều hòa của bạn định kỳ như các việc thay thế các bộ lọc, làm sạch, nạp ga và một số cách kiểm tra hiệu suất để giữ cho hệ thống điều hòa trơn tru.

IV. Điều hòa ô tô và 7 vấn đề hư hỏng thường gặp

Với điều kiện khí hậu ở Hà Nội - VIệt Nam thì vào một ngày nắng nóng mà điều hòa ô tô không hoạt động bình thường là một cơn ác mộng với lái xe. Nếu điều hòa ô tô của bạn thổi không khí nóng hoặc hiệu suất làm mát giảm, có mùi hôi... thì nó đang có vấn đề. Dưới đây là một số vấn đề về điều hòa ô tô phổ biến mời bạn tham khảo:

IV.1 Vấn đề rò rỉ chất làm lạnh (ga) của hệ thống điều hòa ô tô:

Để làm mát được tối ưu, điều hòa ô tô của bạn phải có chất làm lạnh ở áp suất phù hợp và khi chất làm lạnh bị rò rỉ thì điều hòa sẽ không làm mát hoặc hiệu quả làm mát giảm. Khi xe của bạn đã sử dụng lâu năm, sẽ có khả năng bị rò rỉ hệ thống điều hòa ở các đường ống cứng hoặc mềm hoặc các khớp nối.

Khi có vấn đề về điều hòa ô tô, các kỹ thuật viên sẽ đo áp suất môi chất lạnh và xác định xem có tụt áp suất do rò rỉ hay không. Đôi khi vị trí rò rỉ rất nhỏ và khó phát hiện vì chỉ bị châm kim hoặc khi điều hòa sử dụng nóng lên, các kỹ thuật viên phải vệ sinh súc rửa hệ thống hoặc thêm chất tạo màu để có thể phát hiện vị trí rò rỉ đó. Đôi khi sự tụt áp rất nhỏ, các kỹ thuật viên có thể tư vấn bạn nạp ga vào sử dụng để lần bảo dưỡng tiếp theo sẽ dễ phát hiện vị trí rò rỉ hơn.

Một số bộ phận như giàn lạnh, giàn sưởi ở trong taplo khó phát hiện hơn có thể phải tháo ra kiểm tra khắc phục sự cố nếu như bạn muốn sử lý dứt điểm dù rò rỉ rất nhỏ. Hiêu suất điều hòa sẽ được khôi phục sau khi xử lý rò rỉ và nạp ga lại với áp suất phù hợp.

IV.2 Vấn đề về sự cố bình ngưng (Giàn nóng):

Khi môi chất lạnh được lốc điều hòa ô tô nén đến áp suất cao  đưa đến giàn nóng ở phía trước xe của bạn. Giàn nóng là một bộ phận trao đổi nhiệt và nó làm mát khí ga nóng với sự trợ giúp của quạt gió. Đôi khi có mạt sắt, bụi bẩn trong hệ thống ngăn chặn luồng khí đến các cánh tản nhiệt của giàn làm ảnh hưởng đến quá trình trao đổi nhiệt. Vấn đề này gây ra suy giảm khả năng làm mát trong trường hợp chất làm lạnh quá nóng.

Nếu có gì đó ngăn chặn luồng khí qua giàn nóng ( tức là tắc giàn nóng) bạn có thể kiểm tra và loại bỏ nó bằng cách vệ sinh, thông súc rửa giàn nóng. Ngoài ra giàn nóng có thể bị tắc hoặc kém hiệu suất do đã quá lâu không thay thế phin lọc, có thể bị thủng do sử dụng quá lâu hoặc hư hỏng do va chạm và cần pải được thay thế và sửa chữa.

IV.3 Vấn đề về quạt gió làm mát điều hòa ô tô:

Quạt gió làm mát điều hòa ô tô có nhiệm vụ duy trì luồng không khí đi qua giàn nóng. Nếu quạt không hoạt động sẽ không làm mát khí ga đi qua giàn nóng. 

Quạt gió làm mát có thể có những nguyên nhân hư hỏng như: gặp sự cố về điện, hỏng cầu trì, có thể hỏng mô tơ quạt do sử dụng lâu dài, có thể bị hỏng mô tơ và cánh quạt bị gẫy, nứt do va chạm giao thông. Lúc này cần thay thế và khắc phục sửa chữa.

IV.4 Vấn đề về sự cố của lốc điều hòa ô tô:

Lốc điều hòa ô tô bị lỗi sẽ không lưu thông chất làm lạnh ở áp suất phù hợp làm cho điều hòa xe ô tô của bạn sẽ không hoạt động. Lốc điều hòa có thể bị sự cố điện điều khiển, bị sự cố ở bộ pully đầu lốc ( bộ ly hợp), bị sự cố ở van đít lốc. Thậm chí một số sự cố hư hỏng sảy ra khi bạn không sử dụng điều hòa trong một thời gian dài. Bạn nên vận hành điều hòa ô tô ít nhất 2 tuần 1 lần bất kể mùa hè hay mùa đông.

IV.5 Vấn đề sự cố về điện điều hòa:

Các vấn đề sự cố về điện có thể gây ra trục trặc cho điều hòa là chuyện bình thường đối với các dòng xe du lịch ngày nay như: hệ thống dây điện bị đứt, đoản mạch, bị hỏng cầu trì, các cảm biến bị lỗi như cảm biến nhiệt độ, trỏ quạt...

IV.6 Vấn đề điều hòa ô tô không mát liên tục:

Điều hòa ô tô có thể bị không mát liên tục, lúc mát lúc không, điều này khiến bạn đau đầu và khó chuẩn đoán, có thể giàn lạnh bị đóng băng hoặc có thể do lỗi về điện

IV.7 Vấn đề điều hòa ô tô có mùi, bụi bẩn, nấm mốc phát triển:

Bụi bẩn có thể tích tụ trong ống dẫn và giàn lạnh và hệ thống điều hòa ô tô. Với điều kiện ấm áp và ẩm ướt trong hệ thống điều hòa ô tô là điều kiện lý tưởng để nấm mốc phát triển. Nếu bạn thất có mùi khi khởi đọng điều hòa thì lúc này bạn nên vệ sinh nó để có một điều hòa sạch sẽ và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hãy liên hệ cho Garage Auto HC 579 theo số hotline: 0979.42.70.59 nếu bạn gặp một số vấn đề trên và cần dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa ô tô. Chúng tôi sẽ sửa chữa xe của bạn một cách chính xác và với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi có dịch vụ giao nhận xe tại nhà nếu bạn không có thời gian di chuyển.

V. Tìm hiểu sâu về dịch vụ thay thế sửa chữa lốc điều hòa ô tô:

Lốc điều hòa ô tô là bộ phận quan trọng nhất của hệ thống điều hòa ô tô. Chi phí sửa chữa nó cũng là nhiều  nhất trong hệ thống điều hòa ô tô nên chúng tôi tập trung tìm hiểu về nó.

Lốc điều hòa ô tô chịu trách nhiệm bơm chất làm lạnh qua từng bộ phận khác và được dẫn động qua dây đai với động cơ thông qua bộ ly hợp. Lốc điều hòa ô tô tạo ra áp suất và luân chuyển chất làm lạnh trong hệ thống điều hòa ô tô. Các bộ phận khác cho phép chất làm lạnh làm mát không khí và đi vào xe.

Một ly hợp được kích hoạt bằng điện trên lốc điều hòa ô tô khi áp suất nén giảm. Bên trong lốc điều hòa ô tô, các pít tông được gắn vào tấm lắc sẽ bơm chất làm lạnh áp suất đi vào lốc điều hòa vào phía áp suất cao.

Chu kỳ này sẽ lặp đi lặp lại trong suốt quá trình điều hòa ô tô hoạt động. Trong lốc điều hòa ô tô cần một lượng dầu lạnh phù hợp để bôi trơn các bộ phận chuyển động.

V.1 Các dấu hiệu và triệu chứng của hư hỏng lốc điều hòa ô tô:

Lốc điều hòa ô tô thường có tuổi thọ từ 12 - 15 năm tùy thuộc vào cách chăm sóc ô tô của bạn. Bạn cần phải thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô của bạn để tránh hư hỏng sớm. Có các dấu hiệu và triệu chứng hư hỏng lốc điều hòa ô tô như sau:

a> Phát hiện rò rỉ ở lốc điều hòa ô tô:

Khi bị rò rỉ thì chất làm lạnh sẽ thoát ra khỏi hệ thống điều hòa ô tô và cụ thể ở trên lốc điều hòa, xung quanh phốt trục, gioăng. Điều này khá khó phát hiện và cần kỹ thuật viên có chuyên môn cao để xử lý. Việc rò rỉ ga cũng rò rỉ cả dầu lạnh gây ra cho lốc điều hòa sẽ nhanh hư hỏng nặng và dẫn đến phải thay thế lốc điều hòa và có thể lây lan sang bộ phận khác nữa.

b> Phát hiện tiếng động lạ từ lốc điều hòa ô tô:

Có một số lý do có tiếng kêu từ lốc điều hòa ô tô như bộ ly hợp máy nén, dây đai hoặc bên trong lốc đã bị bó kẹt gây ra những âm thanh đó.

c> Điều hòa ô tô phả ra gió ấm:

Có thể do thiết chất làm lạnh hoặc một bộ phận nào đó bị hỏng về phần cơ hoặc điện. Lốc điều hòa không thể không lưu thông nếu không đủ chất làm lạnh và dầu lạnh.

d> Lỗi phần điện điều hòa ở ECU:

Nếu phát hiện đèn báo trên đồng hồ taplo, điều này chắc chắn có vấn đề cần phải kiểm tra ngay. Từ hộp ECU sẽ đo các tín hiệu điện áp đến các bộ phận như lốc điều hòa, và việc các tín hiệu trục trặc có thể do điện áp cung cấp không có hoặc không chính xác.

e> Bộ ly hợp hoặc dây đai lốc điều hòa bị kẹt.

V.2 Dịch vụ thay thế sửa chữa lốc điều hòa ô tô:

Khi tìm ra được nguyên nhân từ lốc điều hòa ô tô thường có các dịch vụ sửa chữa lốc điều hòa ô tô như sau:

- Thay thế sửa chữa van điện trên lốc điều hòa ô tô.

- Thay thế sửa chữa bộ đầu lốc điều hòa ô to.

- Thaythế sửa chữa bộ gioăng phớt của lốc điều hòa ô tô.

- Thay thế sửa chữa lốc điều hòa ô tô.

Các dịch vụ này thông thường đều có quy trình sửa chữa thay thế khá giống nhau, chỉ khác bộ phận thay thế và chi phí sửa chữa là khác nhau. Cho nên khi bạn đưa xe qua Garage Auto HC 579, chúng tôi sẽ thăm khám để đưa ra phương án sửa chữa phù hợp nhất với giá sửa chữa tiết kiệm nhất.

V.3 Dịch vụ thay thế sửa chữa lốc điều hòa ô tô giá bao nhiêu?

Khi xác định được nguyên nhân lốc điều hòa ô tô bị hư hỏng gây ra điều hòa ô tô mất tác dụng. Bạn quan tâm đến chi phí sửa chữa và thay thế nó là bao nhiêu. Chi phí đó phụ thuộc vào nhiều yếu tố và chi tiết phụ tùng thay thế khác nhau:

- Giá thay thế van điện lốc điều hòa: Việc thay thế van điện lốc điều hòa ô tô khá đơn giản và chi phí chỉ từ 1.500.000 đến 2.500.000vnd. Tuy nhiên khi kiểm tra kỹ thuật viên có thể từ vấn một số công việc khác như bảo dưỡng hệ thống điều hòa, xả, nạp lại ga, vệ sinh lốc điều hòa và chi phí tiền công nếu có.

- Giá thay thế bộ đầu lốc ( bộ ly hợp): Chi phí sửa chữa thay thế bộ đầu lốc điều hòa ô tô phụ thuộc từng xe có thể làm được có xe không làm được, có xe thì phải tháo lốc xuống, có xe không cần tháo. Chính vì vậy chi phí cũng khác nhau như sau: Nếu thay bộ đầu lốc không cần tháo chi phỉ chỉ bao gồm phụ tùng và tiền công từ 1.700.000 đến 2.500.000vnd. Nếu thay bộ đầu lốc mà phải tháo lốc ngoài chi phí trên còn cần chi phí nạp lại ga.

- Giá thay thế gioăng phớt của lốc điều hòa: Giá sửa chữa thay thế gioăng phớt lốc điều hòa ô tô từ 1.700.000 đến 2.500.000vnd bao gồm công, vật tư gioăng và nạp ga.

- Giá thay thế lốc điều hòa ô tô: Chi phí thay thế sửa chữa lốc điều hòa ô tô tùy thuộc từng dòng xe có giá khác nhau. Chi phí từ 4.000.000 đến 8.000.000vnd.

VI. TÌm hiểu tại sao điều hòa ô tô có mùi khó chịu?

Một trong những vấn đề phổ biến mà nhiều người gặp phải là điều hòa ô tô có mùi hôi. Khi gặp vấn đề này bạn không nên hoảng sợ vì đây là sự cố phổ biến và có thể khắc phục được. Một trong những cách mà người lái xe hay sử dụng đó là dùng nước hoa hoặc bỏ qua nó. Đây không phải là lựa chọn tốt, bạn nên mang xe đến gara chuyên sửa chữa điều hòa ô tô càng sớm càng tốt.

Chúng tôi khuyên bạn như vậy vì mùi điều hòa ô tô có thể đang báo hiệu một số vấn đề lơn hơn trên ô tô của bạn và cần được kiểm tra bởi kỹ thuật viên có chuyên môn cao và kịp thời. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn về những mùi có thể phát ra từ hệ thống điều hòa ô tô và nguyên nhân đằng sau nó:

VI.1 Mùi nấm mốc:

Nếu mùi nấm mốc phát ra từ điều hòa ô tô của bạn, có thể có nấm mốc hoặc vi khuẩn trong hệ thống điều hòa của bạn, hầu như nấm mốc này ở giàn lạnh bên trong taplo. Điều này dẫn đến bên trong cửa gió điều hòa ô tô có mùi khó chịu. Mùi hôi này sẽ càng tồi tệ hơn với sự phát triển rất nhanh của nấm mốc và vi khuẩn khi bật điều hòa hoặc nước chảy ra từ ống thoát nước sàn.

Cách khắc phục sửa chữa và ngăn ngừa mùi nấm mốc từ điều hòa ô tô: Việc đầu tiên để tránh nấm mốc và vi khuẩn là làm sach kỹ lưỡng các của gió một cách chuyên nghiệp. Các kỹ thuật viên sẽ sử dụng phương pháp chống vi khuẩn để làm sạch kỹ lưỡng các cửa gió và các bộ phận bên trong, cụ thể là giàn lạnh. Đồng thời kiểm tra ống nước thoát sàn xem có rò rỉ không để khắc phục sửa chữa.

VI.2 Mùi xăng dầu:

Nếu bạn ngửi thấy mùi nhiên liệu hoặc xăng từ hệ thống điều hòa ô tô thì có thể là rò rỉ nhiên liệu hoặc khí ga. Hệ thống điều hòa khi lây gió trong hoặc gió ngoài nó sẽ hút bất cứ mùi nào khi có rò rỉ. Để sử lý mùi này, cần có thợ sửa chữa chuyên nghiệp để phát hiện nguyên nhân và sửa chữa nó.

VI.3 Mùi ngọt ngào:

Nếu bạn nhìn thấy mùi hương ngọt ngào tỏa ra từ hệ thống điều hòa ô tô, có thể do rò rỉ nước làm mát từ giàn sưởi. Để xử lý nó cần kiểm tra để xử lý nó để không sảy ra những hư hỏng nguy hiểm hơn.

VI.4 Mùi giấm:

Nếu bạn ngửi thấy mùi hăng giống như mùi giấm từ hệ thống điều hòa ô tô nó có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Nó có thể là sự phát triển của nấm mốc, có thể do mùi acid rò rỉ và cần kiểm tra và sửa chữa.

Mời bạn xem thêm các bài viết về dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa ô tô:

Hệ thống điều hòa ô tô: Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Gara chuyên sửa chữa điều hòa ô tô xe Kia

Báo giá sửa chữa điều hòa ô tô

Trên đây là bài viết tổng quan về dịch sửa chữa điều hòa ô tô tại Auto HC 579. Mọi thắc mắc hay có nhu cầu bảo dưỡng sửa chữa điều hoà ô tô mời bạn liên hệ:

Cố vấn dịch vụ: Hotline & zalo: 0979.42.70.59

Hỗ trợ khách hàng 24/7: Hotline & zalo: 0979.42.70.59

Chăm sóc khách hàng: 0979.427.059

Email: [email protected]

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HC 579

AUTO HC 579  “CHĂM SÓC, SỬA CHỮA XE ĐÚNG NGHĨA ”

Garage auto HC 579: Hotline – 0926.23.39.39 - 0921.63.39.39

Số 579 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website :  www.autohc.vn    

Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCTvi8yshe2ZzHI6-XQ2pjJQ

Fanpage: https://www.facebook.com/garaotoHC579

Google map:https://goo.gl/maps/jREhPTwEf9ti7EtR7

Bình luận của bạn
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi tin nhắn cho chúng tôi